Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú và Huyền Lizzie 'đánh lừa' khán giả ở cảnh hôn cuối phim?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một đoạn clip ngắn trong đám cưới của Huyền Lizzie và Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về bất ngờ được hé lộ.

Sau hơn 8 tháng lên sóng và với 87 tập phim (cả phần 1 và phần 2), bộ phim Thương ngày nắng về đã lên sóng tập cuối vào tối 3/8. Dù cuối cùng căn bệnh suy giảm trí nhớ của bà Nga không thuyên giảm, tuy nhiên, cái kết của Thương ngày nắng về vẫn làm hài lòng hầu hết khán giả. Đặc biệt, đám cưới đẹp như mơ của 2 nhân vật Vân Trang và Duy trong tập cuối khiến người xem vỡ òa. Trải qua bao gian khó, thử thách, cặp đôi trai tài gái sắc thầm cảm ơn đối phương luôn ở cạnh mình và cùng nhau gắn bó lâu dài.

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú và Huyền Lizzie 'đánh lừa' khán giả ở cảnh hôn cuối phim? Ảnh 1

Cuối phim, khán giả được dịp chứng kiến cảnh hôn ngọt lịm của Duy và Trang. Tuy nhiên trong đoạn clip ở hậu trường, dường như cảnh hôn này đã không diễn ra mà chỉ là nhờ góc quay "đánh lừa" khán giả? 

Mặc dù thế, khán giả vẫn tỏ ra thích thú trước sự chăm sóc của Đình Tú dành cho Huyền Lizzie

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú và Huyền Lizzie 'đánh lừa' khán giả ở cảnh hôn cuối phim? Ảnh 2
Đình Tú chăm sóc cho Huyền Lizzie ở cảnh đám cưới.
Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú và Huyền Lizzie 'đánh lừa' khán giả ở cảnh hôn cuối phim? Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú và Huyền Lizzie 'đánh lừa' khán giả ở cảnh hôn cuối phim? Ảnh 4
Đình Tú đùa giỡn khi diễn cảnh hôn với Huyền Lizzie.

Đóng cặp trong Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie và Đình Tú bị đặt nghi vấn “phim giả tình thật”. Nói về tin đồn yêu bạn diễn, nữ diễn viên từng chia sẻ: “Chúng tôi đang vào vai cặp đôi yêu nhau trên màn ảnh, việc thực hiện những bộ hình, chỉ là cách chúng tôi có với nhau những phản ứng hóa học cho 2 nhân vật trên phim, để khán giả tin rằng – 2 nhân vật đó thực sự yêu nhau.

Việc có phản ứng hóa học với bạn diễn là điều cần thiết để xây dựng cảm xúc cho nhân vật trên phim. Chúng tôi không cố tình làm như vậy để dựng drama, hay cố tỏ ra đang có tình ý với nhau ngoài đời. Chúng tôi chỉ cùng nhau làm việc, và xây dựng hình ảnh cho 2 nhân vật trên phim, tạo phản ứng hóa học cần thiết cho nhân vật của mình”.

Với hiệu ứng từ Thương ngày nắng về, khán giả đang rất hy vọng Đình Tú - Huyền Lizzie sẽ có màn tái hợp sớm trong tương lai.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về lộ thêm cảnh bị cắt: Đức (Hồng Đăng) quay về đoàn tụ với gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN