Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về bị 'lép vế' trước loạt phim phát sóng giờ vàng?

An Nhiên
Chia sẻ

Ở thời điểm hiện tại, Thương Ngày Nắng Về đang đứng ở cuối bảng đề cử top 5 phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards.

Mỗi năm, truyền hình Việt xuất hiện rất nhiều bộ phim hay với đa dạng thể loại. Vì vậy, cuộc đua giành danh hiệu phim truyền hình Ấn tượng tại VTV Awards càng trở nên gay cấn.

Nếu xét về độ nổi tiếng trong thời gian vừa qua, không bộ phim nào vượt qua Thương Ngày Nắng Về. Từ khi phát sóng đến lúc kết thúc, phim luôn nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng.

Chính vì vậy, bộ phim hoàn toàn xứng đáng khi lọt top đề cử phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2022. Bên cạnh đó, danh hiệu này còn là sự cạnh tranh của các tác phẩm: 11 Tháng 5 Ngày, Garage Hạnh Phúc, Đấu Trí Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Thương Ngày Nắng Về bị 'lép vế' trước loạt phim phát sóng giờ vàng? Ảnh 1

Tính đến 12h30 ngày 26/10, kết quả bình chọn cho thấy, Thương Ngày Nắng Về đang ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng. Không chỉ nhường top 1 cho 11 Tháng 5 Ngày, bộ phim còn phải xếp sau những cái tên "kém tiếng" hơn.

Sau khi xem kết quả, một số khán giả cảm thấy bất ngờ vì phim về gia đình bà Nga có vị trí thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng. Thậm chí, cư dân mạng còn đưa ra các nguyên nhân khiến phim mất điểm và không được đứng đầu.

Tuy nhiên, theo thông tin từ ban tổ chức, vị trí trong bảng bình chọn hiện tại không xếp theo thứ hạng. Ngược lại, các đề cử lọt top đều được xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Thương Ngày Nắng Về bị 'lép vế' trước loạt phim phát sóng giờ vàng? Ảnh 2
11 Tháng 5 Ngày của Thanh Sơn và Khả Ngân đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả

Thương Ngày Nắng Về từng có cái kết vội vàng nên gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có sức hút lớn và nhận được tình cảm của đông đảo khán giả. 

Do đó, bảng bình chọn hiện tại chưa nói lên quá nhiều điều. Trong thời gian tới, đặc biệt là giai đoạn nước rút, khi khán giả ra sức bình chọn cho bộ phim mình yêu thích, vị trí dẫn đầu có thể thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc, cả 5 tác phẩm trong bảng đề cử đều có cơ hội dành danh hiệu phim truyền hình Ấn tượng tại VTV Awards 2022.

Xem thêm: Top 5 hạng mục diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2022: Nhan Phúc Vinh và Thanh Sơn không ai nhường ai

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất