Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Kết thúc có hậu nhưng vẫn gây tranh cãi dữ dội

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 vẫn gây tranh cãi về nội dung dù các 'nút thắt' được mở gần hết.

Sau thời gian "làm mưa làm gió" trên màn ảnh, phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về đã chính thức khép lại sau tập cuối lên sóng vào tối 3/8. Đúng như NSƯT Thanh Quý đã tiết lộ, phim càng về cuối "nắng sẽ về nhiều hơn - mưa sẽ ít đi". Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã vượt qua cửa tử và sống bình yên bên con cháu.

Kết cục phim được đánh giá là tạm ổn, giải quyết được nhiều "nút thắt" đã được mở ra trước đó. Tuy nhiên, tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về vẫn gây tranh cãi vì quá nhạt nhẽo, dễ đoán, cũng như không đủ sức nặng để kết lại một dự án truyền hình dài tập.

Cụ thể, trong tập 54 - tập cuối của phim diễn ra vào tối 3/8, cặp đôi Trang - Duy đã tổ chức lễ cưới hoành tráng, có sự tham gia của đầy đủ người thân trong gia đình, trong đó có bà Nga. 

Đúng như dự đoán, căn bệnh mất trí nhớ đã khiến bà gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. Tuy nhiên, bà vẫn vượt qua được căn bệnh Alzheimer quái ác và sống hạnh phúc cùng con cháu.

Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Kết thúc có hậu nhưng vẫn gây tranh cãi dữ dội Ảnh 1

Ngay khi tập cuối đang lên sóng, trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả đã tranh cãi dữ dội về nội dung của đoạn kết. Theo đó, công chúng đưa ra 2 luồng ý kiến xoay quanh nội dung của tập cuối. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng vì tập cuối quá nhạt và dễ đoán. 

Thậm chí, có người nhận thấy tập cuối như được làm cho có, không hề sáng tạo. Chưa kể, những hình ảnh về tập cuối được tiết lộ quá nhiều trên truyền thông khiến nội dung không còn gì thú vị. 

Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Kết thúc có hậu nhưng vẫn gây tranh cãi dữ dội Ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều người lại nhận thấy tập cuối phản ánh rất đúng với thực tế. Giống như lời NSƯT Thanh Quý nói trước đây, trong cuộc sống sẽ có người viên mãn nhưng cũng có người chịu thiệt thòi, đó là quy luật. 

Với những tranh cãi xoay quanh tập cuối, khán giả cho rằng mỗi người mỗi ý. Có thể, kết phim sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng ít nhiều sẽ để lại nhiều thông điệp ý nghĩa, đáng để suy ngẫm. 

Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Kết thúc có hậu nhưng vẫn gây tranh cãi dữ dội Ảnh 3

Ngoài ra, khán giả cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể ê-kíp Thương Ngày Nắng Về vì đã làm nên một bộ phim xuất sắc về nhiều mặt.

Phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc - Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ. Phim xoay quanh cuộc sống của gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và 3 cô con gái.

Xem thêm tại: Điểm chung giữa Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân: Có Hồng Đăng hay không, phim vẫn vướng thị phi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất