Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về gây tranh cãi vì lấy cái chết của người khác để nhận ra tình cảm cá nhân

Minh Hy
Chia sẻ

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về tiếp tục gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa dậy sóng vì một loạt tình tiết bị cho là kém duyên, không phù hợp trong phần 2 Thương Ngày Nắng Về.

Cụ thể, trong tập 17, một người bạn của Duy đã không may gặp phải tai nạn nghiêm trọng sau khi đi giải quyết công việc. Do va chạm xảy ra mạnh, người bạn thân đó đã không qua khỏi sau khi được cấp cứu tại bệnh viện. Duy vì thế mà vô cùng đau lòng trước sự mất mát này. 

Cũng chính bởi tình huống trên, Vân Trang đã nhận ra tình cảm thật sự của mình dành cho Duy sau bao thời gian liên tục phủ nhận. Cả hai đã chính thức thành một cặp ở cuối tập phim.

Tuy nhiên, ngay sau khi tập phim được phát sóng, Thương Ngày Nắng Về đã lập tức dính phải vô số tranh cãi từ cư dân mạng. Họ cho rằng việc dùng cái chết của người khác để làm nguyên nhân giúp nhân vật chính nhận ra tình cảm của bản thân là thiếu tế nhị. Bởi lẽ, không hề thiếu tình huống nhẹ nhàng và vui vẻ hơn so với việc đem sự sống chết của con người ra làm cái cớ như vậy.

Trong một phân cảnh khác, câu chuyện gia đình của nhà Khánh Đức cũng tiếp tục bị chê quá lố, rườm rà. Trước đó, những màn cư xử vô lý từ bà Hiền và Thương tuy có hơi quá đà nhưng vẫn nhận được lời khen khi làm tốt việc đẩy tâm lý người xem lên đến đỉnh điểm.

Việc các tình huống nối tiếp tình huống đã khiến dân tình cảm thấy biên kịch đang bị quá sa đà vào các tình tiết giật gân, gây sốc đến cho khán giả. Thậm chí, những phân cảnh xoay quanh gia đình Khánh - Đức còn đang bị cho là lấn át cả câu chuyện nhận mẹ con của Vân Trang, sự việc được xem là cốt chính trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về.

Dù vậy, vẫn không thể phủ nhận Thương Ngày Nắng Về vẫn là một bộ phim rất đáng xem ở thời điểm hiện tại. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Xem thêm: Sự nghiệp Dương Mịch ngày càng sa sút đến nỗi không còn phim để đóng?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN