Phim Ảnh

Sự nghiệp Dương Mịch ngày càng sa sút đến nỗi không còn phim để đóng?

Anh Tú
Chia sẻ

Dương Mịch phải chăng đang gặp khó khăn trong sự nghiệp của mình.

Nổi tiếng là một trong những ngôi sao hạng A của Cbiz nhưng gần đây, sự nghiệp của Dương Mịch có vẻ không còn được thuận buồm xuôi gió như trước. 

Trước kia, Dương Mịch nhận lời mời đóng phim liên tục, nghiễm nhiên đảm nhận vai nữ chính, thậm chí còn “dọn đường” cho cả dàn hậu bối xuất hiện trên phim. Vậy mà khoảng một năm trở lại đây, tần suất đóng phim của nàng tiểu hoa giảm xuống rõ rệt. 

Năm ngoái, Dương Mịch chỉ tham gia duy nhất bộ  Hộc Châu Phu Nhân đóng cùng Trần Vỹ Đình. Cho đến tận hiện tại đã là nửa đầu năm 2022, người hâm mộ vẫn chưa thấy Định Luật Tình Yêu 80/20 có thông báo gì mới về lịch phát sóng. 

Trước đây, Dương Mịch vẫn đóng phim liên tục, nhưng năm 2021, nàng tiểu hoa chỉ có một bộ Hộc Châu Phu Nhân được phát sóng. 
Phim mới của cô nàng cũng chưa rõ ngày phát sóng. 

Mặc dù Dương Mịch vẫn tham gia các sự kiện, chương trình giải trí mà gần đây nhất là Hoa Tỷ Đệ, nhưng có thể thấy cô đã bị bỏ lại khá xa trên đường đua phim ảnh. Chưa kể showbiz vốn là một môi trường có tính cạnh tranh cao. Một khi không có sản phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ sẽ khó lòng giữ chân được người hâm mộ. 

Năm nay Dương Mịch đã 35 tuổi, không phải độ tuổi quá lý tưởng để nhận những vai diễn có mô - tuýp ngôn tình, thương mại. Có lẽ đây cũng là lí do nàng tiểu hoa đang bị chật vật và bế tắc với chính sự nghiệp của mình. 

Dương Mịch vẫn rất chăm chỉ tham gia gameshow nhưng lại "mất hút" trên màn ảnh. 

Thời gian này Dương Mịch liên tục dính phải những drama không đáng có. Việc lộ tin đồn hẹn hò với trai trẻ Ngụy Đại Huân đem đến cho nữ diễn viên không ít rắc rối.

Dương Mịch cũng bị bố Lưu Khải Uy “tố” với truyền thông rằng đã lâu không quan tâm chăm sóc con gái nhỏ. Những lùm xùm này khiến hình ảnh của nữ diễn viên xấu đi rất nhiều trong mắt khán giả. 

Tin đồn tình cảm khiến hình ảnh Dương Mịch xấu đi trong mắt người hâm mộ. 

Sắp tới, có lẽ nàng tiểu hoa cần xây dựng cũng như định hướng lại sự nghiệp của mình. Nếu không, ánh hào quang sẽ nhanh chóng thuộc về những tiểu hoa trẻ trung và tài năng hơn. 

Dương Mịch có thể bị tụt lại so với những đồng nghiệp khác như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử...

Xem thêm: Điểm qua 4 'Em gái quốc dân' của Hoa ngữ: Dương Tử ngày một thăng hạng, người cuối cùng lại bị lãng quên

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất