Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả than trời vì không thể xem Thương Ngày Nắng Về tập cuối, fan 'bà Nga' xem phim trong bất lực

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thương ngày nắng về đang được nhiều khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Chỉ còn 1 tập nữa, bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về sẽ chính thức khép lại. Thế nên khán giả dành sự quan tâm đặc biệt đối với cái kết của bộ phim.

Theo ghi nhận, do lượng người truy cập vào các đường link xem Thương ngày nắng về online của VTV lớn dẫn đến sự cố quá tải. Cụ thể, tập 53 phát sóng tối 2/8 ghi nhận số lượng người xem vượt bậc, khiến nhiều người dùng buộc phải xem trên TV hoặc đợi chờ mạng load lại. 

Khán giả than trời vì không thể xem Thương ngày nắng về tập cuối Ảnh 1
Khán giả than trời vì không thể xem Thương ngày nắng về tập cuối Ảnh 2
Khán giả xem online không thể truy  cập vì số lượng người quá đông.

Với việc không thể truy cập vào đường dẫn xem phim, có thể thấy Thương ngày nắng về đã thật sự chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả dành cho bộ phim.

Khán giả than trời vì không thể xem Thương ngày nắng về tập cuối Ảnh 3

Thương ngày nắng về không chỉ được khen ngợi bởi nội dung về tình cảm gia đình gần gũi, xúc động mà còn được đánh giá cao bởi quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ổn định. Chính vì thế, mỗi tập lên sóng của bộ phim đều thu về lượt xem khủng. Hiện, diễn biến trong phim đã gần đi đến hồi kết, chính vì thế, "số phận" của Thương ngày nắng về khiến nhiều người tò mò và liên tục tìm kiếm.

Khán giả than trời vì không thể xem Thương ngày nắng về tập cuối Ảnh 4

Trước đó, diễn viên Huyền Lizzie cũng tiết lộ tập cuối của bộ phim Thương ngày nắng về rất hay và khiến người xem rơi nước mắt.

Nữ diễn viên cho biết: “Huyền đọc kịch bản những tập cuối tại phim trường khá ồn ào mà còn không kìm được xúc động thì Huyền tin rằng khi lên phim sẽ rất hay. Một bộ phim dài tập chắc chắn không thể hay từ đầu đến cuối mà sẽ có giai đoạn bị giãn ra. Nhưng Huyền đảm bảo các tập cuối Thương ngày nắng về không hề gặp tình trạng 'đầu voi đuôi chuột'. Những tập phim này giải quyết được tất cả mọi vấn đề và đáp ứng được đủ cảm xúc của khán giả”.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường đẫm nước mắt, bà Nga 'bất lực' trước cảnh khóc của Trang

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN