Phim Ảnh

Phim Ảnh

Để có được thành công, đoàn phim Thương Lan Quyết đã từng chịu vất vả tới nhường này

Anh Tú
Chia sẻ

Thành tích mà Thương Lan Quyết đạt được hiện tại là nhờ sự vất vả, nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người trong đoàn phim.

Mùa hè năm 2022, màn ảnh Hoa ngữ chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều tác phẩm hấp dẫn, cuốn hút, Thương Lan Quyết do Vương Hạc ĐệNgu Thư Hân đóng chính là một trong số đó. 

Không cần sở hữu dàn sao đỉnh lưu, có lưu lượng và nhiệt độ cao, Thương Lan Quyết vẫn đủ sức chinh phục khán giả nhờ kịch bản sáng tạo, mới mẻ cùng diễn xuất ăn ý của couple Đệ Hân Dẫn Lực (Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân). Song ít ai biết được rằng, để cho ra lò được một bộ phim chất lượng như hiện tại, đoàn làm phim Thương Lan Quyết đã phải sửa đi sửa lại kịch bản tới 19 lần trong gần 3 năm trời. 

Để có được thành công, đoàn phim Thương Lan Quyết đã từng chịu vất vả tới nhường này Ảnh 1
Để có được thành công như hiện tại, Thương Lan Quyết đã phải thay đổi kịch bản tới lần thứ 19, trải qua 8 cuộc họp kịch bản, cộng với 4 tháng quay phim trong suốt 3 năm trời ròng rã. 

Đổi lại, sự tận tâm tận lực đó của cả đoàn làm phim đã được đền đáp xứng đáng khi thu về lượng view khổng lồ, liên tục phá kỷ lục trên nền tảng phân phối độc quyền IQIYI, cùng điểm số Douban cực ổn áp. 

Để có được thành công, đoàn phim Thương Lan Quyết đã từng chịu vất vả tới nhường này Ảnh 2
Theo ghi nhận mới nhất, Thương Lan Quyết hiện đang giữ số điểm Douban 7.9/10 với nhiều đánh giá 4,5 sao. 

Thương Lan Quyết được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Ma Tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Ngu Thư Hân đảm nhận vai diễn Hoa Lan Nhỏ, còn Vương Hạc Đệ hóa thân thành Đông Phương Thanh Thương, cùng sự tham gia diễn xuất của Trương Lăng Hách, Quách Hiểu Đình,...

Để có được thành công, đoàn phim Thương Lan Quyết đã từng chịu vất vả tới nhường này Ảnh 3
Để có được thành công, đoàn phim Thương Lan Quyết đã từng chịu vất vả tới nhường này Ảnh 4
Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đã còn màn thể hiện ấn tượng trong Thương Lan Quyết. 

Thời điểm Thương Lan Quyết bấm máy cho tới khi chuẩn bị lên sóng, phim không quá được mọi người chú ý tới. Nhưng quả đúng là đường dài mới biết ngựa hay, càng chiếu phim càng chứng minh cho công chúng thấy độ đáng gờm của mình. Cũng vì lẽ đó, mà sau khi Thương Lan Quyết hạ màn, đã từng xuất hiện tin đồn nhà sản xuất sẽ quay tiếp phần 2. 

Xem thêm: Hoàn Hồn phần 2: Sau Jung So Min, hai nhân vật chính khác cũng sẽ bị thay thế?

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN