Phim Ảnh

Rầm rộ tin Chương Tử Di và Uông Phong ly hôn, người trong cuộc đáp trả như thế nào?

Hướng Dương
Chia sẻ

Thực hư thông tin Chương Tử Di và Uông Phong đã ly hôn sau 6 năm sống chung?

Mới đây một blogger xứ Trung đã đăng tải bài viết có nội dung: "Bạn của tôi, phóng viên giải trí có thâm niên tại Hồng Kông tiết lộ Chương Tử Di và Uông Phong đã ly hôn! Lẽ nào đây mới là cú chốt hạ của năm 2021?" 

Thông tin này đến từ MC tên Huỳnh An, hiện đang sở hữu tài khoản Weibo có hơn 6 triệu người theo dõi. Chính bởi thông tin được đưa từ một người có thâm niên săn đón các drama, cư dân mạng đã nhanh chóng tin rằng tin đồn trên là thật. Nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc cho Chương Tử Di, số khác hào hứng với việc cuối năm rồi nhưng loạt drama của showbiz xứ Trung vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Được biết Chương Tử Di đã ở bên cạnh Uông Phong được 6 năm. Suốt khoảng thời gian đó cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng con. Hiện tại cả hai đã có hai bé một trai, một gái và một cô con gái riêng của Uông Phong. Trước khi yên bề bên nữ minh tinh xinh đẹp Chương Tử Di, Uông Phong nổi tiếng là người ăn chơi, từng có hai mối tình và nhiều lần bị đồn thổi trăng hoa, qua lại với nhiều cô gái. Chính vì vậy khi tin đồn ly hôn xuất hiện khán giả cũng không cảm thấy quá bất ngờ, chỉ ngao ngán nói rằng "ngựa quen đường cũ". 

Xem thêm: 4 phim Hoa ngữ tung poster mới ngày Đông chí: 'Trầm vụn hương phai' giống sản phẩm fanmade

Trước làn sóng tò mò của cư dân mạng về thực hư chuyện ly hôn của Chương Tử Di và Uông Phong, người trong cuộc đã có màn đáp trả cực chất. Chính mỹ nhân họ Chương đã thẳng thắn bác bỏ tin tức ly hôn của cô và chồng kèm trạng thái: "Giả đó. Phong ca ơi ngày mai kiện ải kiện ai đây anh ơi @Uông Phong". 

Động thái này từ phía người trong cuộc đã hoàn toàn dập tắt được những sự tò mò và đồn đoán của cư dân mạng. Không cần giải thích nhiều nhưng cũng chứng minh được mối quan hệ hiện tại của hai vợ chồng. Thậm chí Chương Tử Di cũng sẵn sàng kiện người đã tung tin thất thiệt về vợ chồng cô.

Xem thêm: Sau 'Nữ bác sĩ tâm lý', Dương Tử chuẩn bị tái xuất với nhận dự án phim truyền hình hiện đại tiếp theo?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất