Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rầm rộ tin đồn Tôn Lệ đang mang thai lần thứ ba cho Đặng Siêu, người trong cuộc nói gì?

Hướng Dương
Chia sẻ

Nàng "Chân Hoàn" Tôn Lệ lên tiếng đáp trả thắc mắc của netizen về việc cô đang mang thai lần 3.

Vào ngày 18 tháng 9, phòng làm việc của Tôn Lệ đã chia sẻ vlog đầu tay của cô nàng. Trong video, Tôn Lệ vừa thưởng thức rất nhiều đồ ăn như trà, sô cô la, bánh hạt mà cô lấy "trộm" từ chồng Đặng Siêu vừa trả lời nhiều câu hỏi. Ngoài việc khen ngợi đồ ăn nhẹ lành mạnh của Tôn Lệ, dân mạng để lại bình luận đề cập đến tin đồn đang rần rần hiện nay rằng nàng Châu Hoàn đang mang thai lần 3. 

Có không ít netizen mong muốn nhận được câu trả lời xác thực của Tôn Lệ dưới phần bình luận. Đúng với mong muốn của nhiều người, phía Tôn Lệ đã trực tiếp trả lời 4 bình luận và bác bỏ tin đồn đang mang bầu. Cô cũng nói thêm rằng tin đồn này đã xuất hiện từ 5 năm trước, vì vậy cô hoàn toàn không thể nói dối mọi người được. 

Vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ

Sau phần trả lời của người trong cuộc, phía phòng làm việc của Tôn Lệ lên tiếng đính chính tin đồn kia là giả, Tôn Lệ không hề mang thai lần 3. Studio cho biết thêm những tin đồn thất thiệt như trên đã khiến Tôn Lệ gặp không ít rắc rối. Nữ diễn viên đã bị bắt "đẻ" suốt 5 năm qua, phần phản hồi cực gắt khiến antifan cứng họng. 

Xem thêm: 5 bộ phim Hoa ngữ dở tệ phát sóng gần đây: Phim của Bạch Lộc thất bại vì nam chính

Năm 2017, bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn do Tôn Lệ đóng chính đã được phát sóng. Vì dáng người hơi tròn trịa trong phim, cô liên tục vướng tin đồn đang mang thai. Nhưng thật ra, chỉ là do cô mặc trang phục cổ trang nặng nề nên sau khi lên sóng vô tình khiến ngoại hình mập mạp hơn.

Thời gian gần đây tin đồn này bỗng xuất hiện rần rần một lần nữa trên mạng xã hội. Thậm chí người tung tin còn chỉ ra những chi tiết sát với thực tế như Đặng Siêu đã lên chức bố một lần nữa, thậm chí tất bật chuẩn bị cho việc tháp tùng vợ đi sinh.

Trên thực tế, phần mô tả trên mạng xã hội của Tôn Lệ cũng có thể bác bỏ tin đồn này một cách hiệu quả. Đơn giản "1+1=4", ngụ ý rằng tổ ấm cặp vợ chồng hai ngôi sao đình đám Đặng Siêu và Tôn Lệ vẫn đang sống hạnh phúc với 4 người từ xưa đến nay. 

Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn được 11 năm, tình yêu của họ bền bỉ đã chắp cánh cho những thành công của hiện tại. Từ hai người yêu nhau đến một gia đình bốn người hạnh phúc, từ lâu họ đã trở thành một gia đình kiểu mẫu trong làng giải trí. Nếu thật sự có tin vui tin chắc rằng họ sẽ thông báo chính thức đến khán giả.

Xem thêm: Bị chê tả tơi ở trong nước, Địch Lệ Nhiệt Ba và 'Trường Ca hành' bất ngờ có tên trong đề cử LHP Hàn Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN