Phim Ảnh

Phim Ảnh

5 bộ phim Hoa ngữ dở tệ phát sóng gần đây: Phim của Bạch Lộc thất bại vì nam chính

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Loạt bộ phim Hoa ngữ phát sóng gần đây nhận về nhiều ý kiến chê trách của khán giả.

Gần đây màn ảnh Hoa ngữ có nhiều tác phẩm truyền hình chất lượng cao như Tảo hắc phong bạo, Thành phố lý tưởng hay Vân Nam trùng cốc. Nhưng đồng thời cũng có những bộ phim dở tệ khiến khán giả phát chán, làm cản trở tình hình phát triển chung của làng phim ảnh trong nước.

1. Nữ hoàng mặc cả của tôi

Với kỹ năng diễn xuất cả chục năm của Lâm Canh TânNgô Cẩn Ngôn, netizen tự hỏi họ không cảm thấy xấu hổ bởi diễn xuất đơ cứng của mình trong bộ phim này hay sao. Kỹ năng diễn xuất của nữ chính tệ khủng k.h.i.ế.p, giọng nữ thứ giả tạo không ngấm nổi. 

Giai đoạn về sau phim còn khiến người xem ngán ngẩm khi chỉnh màu phim quá lố làm mặt các diễn viên trắng bệch, không có chút sức sống. Trên thực tế hiện này có rất nhiều bộ phim có màu phim rất đẹp, làm nổi bật nét đẹp của diễn viên. Tuy nhiên bộ phim Nữ hoàng mặc cả của tôi thì hoàn toàn ngược lại. Phim mở điểm douban siêu thấp 3,1, đó là câu trả lời rõ nhất về hiệu ứng của phim với khán giả.

Xem thêm: Bị chê tả tơi ở trong nước, Địch Lệ Nhiệt Ba và 'Trường Ca hành' bất ngờ có tên trong đề cử LHP Hàn Quốc

2. Tân thiên long bát bộ 2021

Ngay từ đầu những fan của nguyên tác đã cho rằng việc sản xuất tân bản là dư thừa bởi bản gốc đã quá mĩ mãn. Sau khi bộ phim hoàn thành việc phát sóng, qua những bình luận của khán giả Tân thiên long bát bộ 2021 có thể được xem là thất bại khi không đạt được mong đợi và kỳ vọng của người xem. Một phần vì thời lượng phim có hạn nên không thể đáp ứng được nhiều tiêu chí và gửi gắm tới người xem những thước phim trọn vẹn nhất. Nhiều khán giả còn cho rằng đây là phiên bản Thiên long bát bộ tệ nhất từ trước tới giờ. Điểm douban của phim đạt 3,6.

3. Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn

Ban đầu nhiều người lựa chọn xem Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn vì những ấn tượng tốt dành cho Trịnh Nghiệp Thành. Ngoài ra cốt truyện cũng khá ổn, Cúc Tịnh Y cũng là điểm nhấn của phim. Có vẻ như netizen phàn nàn rất nhiều thứ về bộ phim này chẳng hạn như nội dung sáo rỗng, biên kịch viết kịch bản hời hợt, trang điểm bốn ngàn năm không thay đổi, diễn xuất nhạt nhòa. Cả Trịnh Nghiệp Thành và Cúc Tịnh Y đều thất bại trong tác phẩm này, được xem là cú "ngã ngựa" đau đớn nhất từ khi gia nhập làng giải trí. Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn mở điểm douban thấp thảm hại 4,7, thấp hơn rất nhiều so với kì vọng.

4. Dữ quân ca

Thứ nhất, biên tập của Dữ quân ca rất khó hiểu, đôi chỗ giải thích cốt truyện không rõ ràng khiến người xem hơi mệt. Thứ hai, biên kịch rõ ràng không đủ tay nghề, tuyến nam chính không nổi bật, phần nữ chính cũng không khá khẩm hơn. Cốt truyện hoàn chỉnh nhất của toàn bộ kịch bản lại thuộc về nữ thứ. Bù lại một chút của Dữ quân ca thuộc về diễn xuất của Thành Nghị, kỹ năng của anh chàng khá tốt. Mở điểm douban của bộ phim Dữ quân ca do Thành Nghị và Trương Dư Hi là 4,7.

5. Ngọc lâu xuân

Cuối cùng trong danh sách là bộ phim cổ trang Ngọc lâu xuân. Đầu tiên, tự nhận là một bộ phim hài, nhưng tất cả những cảnh hài hước đều được thực hiện bằng những động tác cường điệu, đôi lúc không khiến người xem cảm nhận được sự hài hước. Thứ hai, cốt truyện yếu. Tất cả sự tiến triển của cốt truyện về cơ bản phụ thuộc vào quá trình thử và sai liên tục của nhân vật chính. 

Thứ ba, biên kịch gây tranh cãi vì phát ngôn những ai chê Ngọc lâu xuân là những người không có học hành. Thứ tư, diễn xuất của nữ chính Bạch Lộc được khán giả đánh giá tốt, ngược lại nam chính bị chê ẻo lả, mờ nhạt khiến khán giả mệt mỏi. Bạch Lộc gồng gánh cả phim nhưng xem ra không nổi bởi điểm douban chỉ đạt 4,8.

Xem thêm: Hết hồn với những bộ cánh thảm họa của dàn sao Hoa ngữ khi tham dự sự kiện: Đường Yên - Dương Mịch có tên

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN