Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thu Trang bất ngờ 'tố' Tiến Luật nói xấu vợ nhiều lần: 'Ổng là quỷ chứ không phải người đâu'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Câu trả lời của Thu Trang về tin đồn 'Tiến Luật sợ vợ' khiến ai nghe cũng bật cười vì quá đáng yêu.

Phim điện ảnh Dân Chơi Không Sợ Con Rơi của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, ê-kíp làm phim đã có hoạt động quảng bá đầu tiên bằng việc thực hiện giao lưu trên xe buýt 2 tầng quanh trung tâm TP. HCM.

Tại buổi giao lưu, Thu Trang bất ngờ tiết lộ Tiến Luật không hề sợ vợ như lời đồn. Thậm chí, nữ diễn viên còn nhiều lần nhấn mạnh: "Ổng là quỷ chứ không phải người đâu". 

Thu Trang bất ngờ 'tố' Tiến Luật nói xấu vợ nhiều lần: 'Ổng là quỷ chứ không phải người đâu' Ảnh 1

Cụ thể, tối 23/7, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng dàn diễn viên trong Dân Chơi Không Sợ Con Rơi đã có những chia sẻ sâu sắc về bộ phim cũng như những câu chuyện bên lề. Buổi giao lưu được điều hành bởi MC Sam, thu hút nhiều khán giả tham gia.

Giải đáp thắc mắc cho khán giả tại sự kiện về sự sợ vợ của Tiến Luật, Thu Trang cho biết: "Trang nói cho mọi người nghe, đừng có nghe anh Luật. Anh ấy lần nào lên mạng xã hội hay truyền hình đều nói xấu Trang. Ví dụ như nói Trang giữ hết tiền để không có tiền xài, nói Trang ở nhà hung dữ, nói rất sợ vợ nhưng thực sự không có đâu nha mọi người. Ổng là quỷ, ổng hổng phải người đâu. Không hề sợ vợ chút nào".

Thu Trang bất ngờ 'tố' Tiến Luật nói xấu vợ nhiều lần: 'Ổng là quỷ chứ không phải người đâu' Ảnh 2
Thu Trang bất ngờ 'tố' Tiến Luật nói xấu vợ nhiều lần: 'Ổng là quỷ chứ không phải người đâu' Ảnh 3

Nghe những lời chia sẻ hài hước của Thu Trang, Tiến Luật chỉ mỉm cười gật gù. Lúc đó, Sam xúi Tiến Luật: "Không sợ vậy lát nữa anh thử về rút 500 triệu mua chiếc xe đi anh". Trước sự thách thức của Sam và cả Thu Trang, Tiến Luật ngậm ngùi: "Rồi anh đi chừng nào mới về"

Câu trả lời của Tiến Luật khiến ai nấy đều bật cười. Đặc biệt, ánh mắt ngọt ngào mà nam diễn viên dành cho bà xã trong lúc trả lời câu hỏi khiến khán giả như muốn "tan chảy".

Bên cạnh câu chuyện đáng yêu của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, khán giả cũng được lắng nghe những chia sẻ của dàn diễn viên trong phim như Huỳnh Phương, bé Bảo Thi tại sự kiện.

Thu Trang bất ngờ 'tố' Tiến Luật nói xấu vợ nhiều lần: 'Ổng là quỷ chứ không phải người đâu' Ảnh 4

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi được chỉ đạo bởi đạo diễn Huỳnh Đông, diễn viên Thu Trang đảm nhiệm vị trí nhà sản xuất. Phim quy tụ sự tham gia diễn xuất của: Tiến Luật, bé Bảo Thi, Vân Trang, Huỳnh Phương, Lâm Vỹ Dạ, Khương Ngọc, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Nguyên Thảo,…

Phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ. 

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN