Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ

Minh Hy
Chia sẻ

Trong tập 49 Thương Ngày Nắng Về, bà Nga 'quay xe' đồng ý cho con gái yêu Phong.

Những diễn biến trong preview tập 49 Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với loạt tình tiết được hé lộ.

Thấy cô con gái út cứ mãi buồn rầu sau khi bị ngăn cấm chuyện tình cảm, bà Nga đã gọi điện cho Vân Trang để tâm sự và hỏi han về Đông Phong.

Vì đã từng tiếp xúc và gặp gỡ, nên Trang cũng biết ít nhiều về anh chàng này. Cô cảm thấy "anh thầy" của em gái mình là một người chững chạc lại giỏi giang. 

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ Ảnh 1

Bà Nga sau khi nghe con gái nói vậy dường như cảm thấy đã sai khi cấm cản Vân trong truyện lần này. Trang ngay lập tức an ủi mẹ:"Trong cuộc sống đôi khi cũng gặp trắc trở, để xem sau chuyện này anh ta và Vân sẽ đối mặt thế nào". 

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ Ảnh 2

Duy tới nhà người yêu và biết Vân cũng đang ở đó. Trang nói Vân đang giận Phong. Thay vì bênh anh mình, Duy lại nhắn Trang bảo "em dâu" hành hạ Phong nhiều vào cho đáng đời. 

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, Đông Phong tới nhà Vân thì thấy mẹ Nga đang dọn hàng liền lao tới giúp đỡ, không cả kịp cởi mũ bảo hiểm ra. 

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ Ảnh 4

Sự nhanh nhẹn và tháo vát của Phong đã khiến bà Nga thấy rất cảm tình. Có lẽ vì thế mà người mẹ già đã đồng ý cho Vân tự quyết định chuyện tình cảm với Phong. Thậm chí, bà Nga còn gợi ý con gái nên gọi "xe ôm miễn phí" khiến nàng "ba chấm" nghe xong cũng phải bất ngờ:"Khiếp sao mẹ quay xe nhanh thế?".

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ Ảnh 5

Không nằm ngoài dự đoán, ngay sau khi ra đến ngõ, Vân đã gặp Phong chờ sẵn ở xe. Vì còn giận dỗi chuyện hôm trước nên nàng "nhi đồng thối tai" đã cố tình lờ đi. Thế nhưng Đông Phong cũng rất nhanh, chớp lấy cơ hội làm lành, vừa cười vừa hỏi Vân:"Cô người lớn đã hết giận tôi chưa, đã đi uống bia được chưa?" 

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ Ảnh 6

Thấy người yêu vẫn hờn dỗi, Phong lại trách bạn gái chặn số và nói câu chia tay nhẹ như lông hồng. 

Anh chủ quán cafe Mọt còn không quên nhắc lại chuyện mình đã đứng chờ ở đây mấy tiếng đồng hồ, như một hành động cho thấy sự hối hận vì đã làm người yêu buồn.

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Bà Nga 'quay xe', Duy nhắn nhủ 'em dâu' điều bất ngờ Ảnh 7

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, 1 nữ diễn viên bị tố 'đi cửa sau', làm tiểu tam phá hoại gia đình người khá

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN