Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau khi phủ nhận TFBoys tan rã, Thời đại Phong Tuấn lên kế hoạch tổ chức concert kỷ niệm của nhóm?

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Sau khi "hú hồn" khi nghe tin TFBoys tan rã, thì nay fan nhóm đã được bù đắp và an ủi phần nào trước tin tức thất thiệt kia bằng một concert kỷ niệm 8 năm thành lập nhóm sắp sửa được tổ chức.

Vừa qua, hàng loạt bloggers từ lớn đến nhỏ trên khắp các diễn đàn Trung Quốc đều đưa một nguồn tin thống nhất rằng: "TFBoys chính thức tuyên bố giải tán nhóm trong vòng 10 ngày tới, có thể thông báo sớm nhất là vào ngày 15/06. Theo đó, có hai thành viên không ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý của nhóm là Thời đại Phong Tuấn". Ngay lập tức, thông tin kể trên khiến cả làng giải trí chấn động, các fan của TFBoys tỏ ra hoang mang, lo lắng cho thần tượng. Chính vì thế, phía công ty đại diện của nhóm đã phải nhanh chóng lên tiếng phản hồi về sự việc.

Công ty quản lý của TFBoys là Thời đại Phong Tuấn cho biết: "Công ty chúng tôi long trọng tuyên bố rằng tin đồn không đúng với sự thật. Những người đăng thông tin trên phải xóa tin đồn thất thiệt càng sớm càng tốt. Và công ty chúng tôi có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý đối với những tin đồn thất thiệt ác ý".

Trước động thái phủ nhận từ phía công ty, người hâm mộ nhóm đã có thể thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục được chứng kiến được khoảnh khắc ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ sánh bước bên nhau trên danh nghĩa thành viên một nhóm.

Mới đây, fan TFBoys nhận thêm một tin mừng rất lớn như một món quà an ủi tinh thần của họ vì liên tục phải nghe những tin đồn thất thiệt về nhóm của mình. Trên mạng vừa xuất hiện thông tin cho biết Thời đại Phong Tuấn đang lên kế hoạch, chuẩn bị tổ chức concert kỷ niệm 8 năm thành lập của TFBoys. Trước mắt, phía công ty đã đăng ký, xin cấp phép tổ chức.

TFBoys không tan rã thì khả năng rất cao là năm nay sẽ lại có concert kỷ niệm giống như những năm trước. Đây chắc chắn là điều mà fan hâm mộ mong chờ nhất từ nhóm nhạc nổi tiếng này, hy vọng phía Thời đại Phong Tuấn không làm phụ lòng họ.

Xem thêm: Lý do khiến TFBoys chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa không phải vì fan 'gây war', mà bởi chính điều này!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN