Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nói Nhậm Gia Luân là đỉnh lưu lượng đâu sai, Thỉnh Quân vừa ra mắt đã lập loạt thành tích khủng đây này

Hạ Băng
Chia sẻ

Vừa ra mắt, phim mới của Nhậm Gia Luân là Thỉnh Quân đã thu về loạt thành tích ấn tượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhậm Gia Luân đã có 2 bộ phim được lên sóng trong năm 2022 này. Sau vai diễn Trường Ý nhận nhiều chê bai ở Ngự Giao Ký đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, nam diễn viên tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong Thỉnh Quân. Lần này, Nhậm Gia Luân vào vai Lục Viêm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Nói Nhậm Gia Luân là đỉnh lưu lượng đâu sai, Thỉnh Quân vừa ra mắt đã lập loạt thành tích khủng đây này Ảnh 1

Tái xuất màn ảnh nhỏ, Nhậm Gia Luân đảm nhận vai sát thần ngàn năm Lục Viêm hợp tác cùng Lý Thấm. Vừa lên sóng, tạo hình dân quốc với gương mặt điển trai lạnh lùng, phong thái bá đạo nhưng cũng rất si tình của anh chàng đã khiến các fan nữ đứng ngồi không yên. Ngoài ra, đài từ và diễn xuất của Nhậm Gia Luân trong phim cũng được nhận xét là tiến bộ hơn rất nhiều so với hồi đóng Ngự Giao Ký.

Nói Nhậm Gia Luân là đỉnh lưu lượng đâu sai, Thỉnh Quân vừa ra mắt đã lập loạt thành tích khủng đây này Ảnh 2

Vừa lên sóng chưa lâu, Thỉnh Quân đã thu về những thành tích cực kỳ ấn tượng. Theo đó, sau 24 giờ lên sóng, bộ phim hợp tác đầu tay của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đã cán mốc 9000 điểm nhiệt độ trên iQIYI. Thỉnh Quân cũng đã vượt mặt phim của Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân dẫn đầu bảng xếp hạng Maoyan với 9482 điểm.

Nói Nhậm Gia Luân là đỉnh lưu lượng đâu sai, Thỉnh Quân vừa ra mắt đã lập loạt thành tích khủng đây này Ảnh 3
Nói Nhậm Gia Luân là đỉnh lưu lượng đâu sai, Thỉnh Quân vừa ra mắt đã lập loạt thành tích khủng đây này Ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, chỉ số truyền thông của Thỉnh Quân leo lên top 1 chỉ sau 2 ngày phim lên sóng. Nhân vật Lục Viêm của Nhậm Gia Luân cũng đứng vững ở vị trí số 1 với 8.96 điểm, Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) ở vị trí thứ 4 với 8.74 điểm.

Nhiều người cho rằng nhìn loạt thành tích này có thể khẳng định Nhậm Gia Luân luôn ở hàng top lưu lượng cao trong Cbiz. Dù đã kết hôn, song chàng mỹ nam này vẫn có một lượng fan cực kỳ đông nhờ liên tiếp có phim lên sóng thành công. Nhậm Gia Luân cũng trở thành cái tên đắt giá được nhiều đạo diễn ưu ái lựa chọn đóng chính.

Nói Nhậm Gia Luân là đỉnh lưu lượng đâu sai, Thỉnh Quân vừa ra mắt đã lập loạt thành tích khủng đây này Ảnh 5

Thế nhưng, cũng có ý kiến phản bác cho biết thời điểm này Thỉnh Quân gần như không có đối thủ mạnh. Phim của Ngu Thư Hân không có lưu lượng chống lưng, chế tác cũng tầm trung nên không thể coi là đối thủ xứng tầm với phim của Nhậm Gia Luân được.

Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính được phát sóng vào 19 giờ trên iQIYI từ 15/9.

Xem thêm: 2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN