Phim Ảnh

Phim Ảnh

2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn?

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong tháng 9 này, 2 chàng tình cũ của Dương Tử là Thành Nghị và Nhậm Gia Luân sẽ đối đầu trực diện.

Nếu trong tháng 8, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ ngập tràn các dự án cổ trang thì sang đến tháng 9 sẽ là thời của các bộ phim dân quốc, hiện đại. Sắp tới đây, 2 chàng “tình cũ” của Dương Tử là Nhậm Gia Luân và Thành Nghị sẽ cùng đối đầu nhau. Một bên là dân quốc, huyền huyễn, một bên là chính kịch hiện đại khiến người xem khó lòng nhận xét ai hơn.

2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn? Ảnh 1
2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn? Ảnh 2

Theo đó, sau Ngự Giao Ký đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân tái xuất màn ảnh nhỏ với Thỉnh Quân. Lần này, anh chàng hợp tác cùng “người đẹp phim bi” Lý Thấm và tạo ra một câu chuyện tình ngược chẳng kém thời Châu Sinh Như Cố.

2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn? Ảnh 3

Thỉnh Quân có lợi thế là phim dân quốc, huyền huyễn với đề tài kiếp trước – kiếp này mới lạ. Bên cạnh đó, dàn diễn viên tiếng tăm, tạo hình cực đẹp cũng giúp dự án phim hợp tác đầu tay của Lý Thấm – Nhậm Gia Luân thu hút được nhiều khán giả. Ở những tập đầu, diễn xuất của “tình cũ” Dương Tử được nhận xét là tiến bộ hơn hẳn thời đóng Ngự Giao Ký cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn? Ảnh 4

Mới đây, có thông tin cho biết dự án chính kịch mang tên Ranh Giới do Cận Đông, Thành Nghị và Thái Văn Tịnh sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19/9 này trên đài Hồ Nam. Như vậy, 2 chàng “tình cũ” của Dương Tử là Nhậm Gia Luân và Thành Nghị sẽ đối đầu nhau trực diện trong tháng 9.

2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn? Ảnh 5

Đặt lên bàn cân so sánh, cư dân mạng cho rằng phim của Thành Nghị đang có nhiều lợi thế bạo hơn hẳn Nhậm Gia Luân. Theo đó, dù Thỉnh Quân có đề tài mới lạ song vẫn không thể đọ lại dự án chính kịch và được chiếu đài như Ranh Giới. Ngoài ra, phim của Thành Nghị còn có diễn viên thực lực là Cận Đông cân khoản diễn xuất nên lại càng khiến người xem yên tâm hơn.

2 tình cũ của Dương Tử đối đầu trong tháng 9: Nhậm Gia Luân hay Thành Nghị có lợi thế hơn? Ảnh 6

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi màn đối đầu trực diện sắp tới của Thỉnh Quân  Ranh Giới. 2 chàng “tình cũ” của Dương Tử ai sẽ là người thắng thế vẫn còn là ẩn số lớn.

Xem thêm: Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN