Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thêm một bằng chứng cho thấy Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân có cái kết thảm hệt Châu Sinh Như Cố

Thiên An
Chia sẻ

Tạo hình "gái quê" của Triệu Lộ Tư trong bộ phim Hồ Đồng chiếu đài truyền hình quốc gia đang khiến netizen tranh cãi vì nhìn "là lạ".

Bộ phim truyền hình Thỉnh Quân đang bước vào giai đoạn cao trào với nhiều tình tiết thú vị thu hút sự quan tâm theo dõi lớn từ khán giả. Nhờ sự kết hợp ăn ý cặp đôi Nhậm Gia Luân và Lý Thấm chiếm được rát nhiều yêu mến từ công chúng. Ai nấy đều hi vọng Thỉnh Quân sẽ có một cái kết thật đẹp để bà con yên tâm xem phim.

Thêm một bằng chứng cho thấy Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân có cái kết thảm hệt Châu Sinh Như Cố Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây dân mạng được phen "phát hoảng" với cảnh Lục Viêm ( Nhậm Gia Luân) che ô cho Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) dưới trời tuyết. Bởi cảnh tượng này được cho rằng giống hệt trong bộ phim Châu Sinh Như Cố có kết cục thảm thương mà Nhậm Gia Luân đóng trước đó. Nhiều khán giả lo sợ kết cục của cặp đôi Lục Viêm - Vu Đăng Đăng trong Thỉnh Quân sẽ bi thương và ngược tơi tả như bộ phim Châu Sinh Như Cố

Thêm một bằng chứng cho thấy Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân có cái kết thảm hệt Châu Sinh Như Cố Ảnh 2
Thêm một bằng chứng cho thấy Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân có cái kết thảm hệt Châu Sinh Như Cố Ảnh 3

Lo lắng của mọt phim không phải không có lý, bởi để ý trong Châu Sinh Như Cố cứ xuất hiện cảnh tuyết rơi trắng trời đều là cảnh tượng đau lòng, nam nữ chính chia xa, nữ chính nhảy lầu tự vẫn,... ngược đến thấu tâm can. Ngoài ra, Nhậm Gia Luân còn từng được mệnh danh là mỹ nam có chấp niệm với chiếc dù, vì phim nào anh đóng cũng thấy cầm dù và đặc biệt đều trong tình cảnh không bị phũ thì cũng yêu đơn phương mà không dám nói thành lời. 

Thêm một bằng chứng cho thấy Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân có cái kết thảm hệt Châu Sinh Như Cố Ảnh 4
Thêm một bằng chứng cho thấy Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân có cái kết thảm hệt Châu Sinh Như Cố Ảnh 5

Bên cạnh những dự đoán về tình tiết phim, Thỉnh Quân hiện đang là bộ phim nhận được nhiều bàn luận trên mạng xã hội. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, diễn xuất được đánh giá cao, việc dùng giọng nói thật cũng điểm sáng, đang gây chú ý của bộ phim.  

Một số bình luận của khán giả:  

- Không biết đợt này anh Luân còn chấp niệm với cây dù không ta. Đến giờ vẫn ám ảnh độ ngược của Châu Sinh Như Cố.  

- Châu Sinh Thề huynh đừng để lặp lại kết cục buồn cho Thỉnh Quân đấy. Không chịu được là nghỉ coi đói nha.

- Cuộc đời anh gắn liền với cây dù. Nhìn quả che dù dưới tuyết đau tim thực sự.  

- Nhìn cảnh này trong Thỉnh Quân lập tức nhớ ra Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi cũng y chang vậy. Và Châu Sinh Như Cố kết ngược nhé mọi người. Chuẩn bị tinh thần, khăn giấy đi là vừa.  

Thêm một bằng chứng cho thấy Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân có cái kết thảm hệt Châu Sinh Như Cố Ảnh 6

Thỉnh Quân là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang giả tưởng, kể về chuyện tình lãng mạn giữa Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) và Vu Đăng Đăng (Lý Thấm). Lục Viêm vốn là chiến thần thời cổ đại nửa người nửa yêu bị phong ấn ngàn năm trong cổ mộ, lại sớm có duyên tiền định với nữ thổ phỉ thời dân quốc Vu Đăng Đăng. Chuyện tình của cả hai sau đó trải qua nhiều biến cố cũng như mật ngọt, hứa hẹn đem tới cho khán giả một tác phẩm hấp dẫn.  

Thỉnh Quân đang được phát sóng vào lúc 19h các ngày trong tuần mỗi ngày lên sóng 2 tập.  

Xem thêm: Cơ hội như Vu Chính, quảng cáo phim mới đúng lúc Bạch Lộc vướng tin hẹn hò

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN