Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thêm một thành viên của NCT lấn sân phim ảnh, chơi lớn với tình chị em

An Nhiên
Chia sẻ

Một thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc NCT sẽ đóng cặp với nữ diễn viên Hà Hoằng San trong phim mới.

Thành viên Đổng Tư Thành (WinWin) của nhóm nhạc NCT sẽ là nam chính của bộ phim 25 Giờ Yêu. Trong tác phẩm này, anh nên duyên với đàn chị Hà Hoằng San để tạo nên mối tình chị em đáng nhớ.

Theo đó, Hà Hoằng San vào vai An Nhiên còn Đổng Tư Thành hóa thân thành Ngôn Việt. Ngoài ra, bộ phim còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên như Kim Tử Tuyền, Lãnh Kỉ Nguyên, Hồ Bảo Sâm...

Thêm một thành viên của NCT lấn sân phim ảnh, chơi lớn với tình chị em Ảnh 1

25 Giờ Yêu do Tencent của Trung Quốc và Insight của Thái Lan hợp tác sản xuất. Nội dung xoay quanh chuyện tình cảm của nữ giám đốc và chàng diễn viên lồng tiếng.

Nhân vật của Đổng Tư Thành là người có ngoại hình đẹp trai, giọng nói nhẹ nhàng và nội tâm ấm áp. Trong khi vai diễn của Hà Hoằng San lại là người tài giỏi nhưng tính tình kiêu ngạo.  

Thêm một thành viên của NCT lấn sân phim ảnh, chơi lớn với tình chị em Ảnh 2

Đây là tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên Đổng Tư Thành bén duyên với nghiệp diễn. Vì vậy, người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng và mong chờ vai diễn đầu tay của anh:

- Vai nam chính đầu tiên của Đổng Tư Thành, nhìn cái hình tượng ấm áp quá trời, hóng tương tác của 2 chị em.

- Miêu tả nhân vật thì chọn diễn viên quá đúng người rồi. Mong Đổng Tư Thành đóng phim thành công.

- Nam nữ chính đẹp đôi, có phản ứng hóa học nữa là ổn, tỷ đệ luyến còn là yêu thầm. Đổng Tư Thành có đôi mắt rất thích hợp đóng vai thâm tình.

Thêm một thành viên của NCT lấn sân phim ảnh, chơi lớn với tình chị em Ảnh 3

- Hai anh chị cũng cách nhau nhiều tuổi nhưng nhìn poster không chêch lệch nhiều. Mong chờ bộ phim nam chính đầu tiên của Đổng Tư Thành. Chúc bộ phim thành công tốt đẹp.

- Mong đợi diễn viên Đổng Tư Thành.

- Đổng Tư Thành khai máy tốt lành, chúc mừng vai chính đầu tiên. Ngôn Việt cố lên, chưa biết vào phim thế nào chứ nhìn poster là thấy hai người tình bể bình rồi đó.

Xem thêm: Vùng nhạy cảm của Tiêu Chiến 'gây bão', 'điên nữ' Seo Ye Ji bất ngờ bị réo tên

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN