Phim Ảnh

'The Silent Sea': Gong Yoo và Bae Doona lên mặt trăng thu thập mẫu vật còn lại của một tai nạn thảm khốc

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

'The Silent Sea' là bộ phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng, khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của Hàn Quốc với sự tham gia của Gong Yoo, Bae Doona và Lee Joon.

Trailer chính thức của The Silent Sea - Biển Tĩnh Lặng 

Loạt phim rất được mong đợi của Netflix The Silent Sea đã tiết lộ áp phích mới của dàn diễn viên chính! The Silent Sea lấy bối cảnh trên Trái đất vào năm 2075, nơi đã bị sa mạc hóa và cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên. 

Phim mới của Netflix The Silent Sea 

Một đội đặc biệt được giao nhiệm vụ bí mật trên trạm nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng, nơi được ví như "vùng biển im lặng". Họ được cử lên mặt trăng thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm: thu hồi mọi mẫu vật còn sót lại tại một trạm vũ trụ bị bỏ hoang nơi từng xảy ra vụ tai nạn lớn giết chết tất cả mọi người. Các áp phích nhân vật mới được phát hành xem trước bí ẩn không thể đoán trước mà các nhân vật sẽ phải đối mặt khi họ đứng trong bộ đồ không gian của họ. 

Một ánh sáng kỳ lạ và xa lạ phản chiếu vào mũ bảo hiểm của họ, khơi gợi sự tò mò về những gì đang ở phía trước của họ. Bae Doona đóng vai Song Ji Ahn, một nhà sinh vật học vũ trụ. Cô ấy có một tính cách lạnh lùng, thẳng thắn, và cô ấy tham gia vào cuộc thám hiểm để đào sâu vào một bí mật. 

Xem thêm: Phim 'The Silent Sea' của Gong Yoo ấn định ngày phát hành: 'Chú đa cấp' đã trở lại và lợi hại hơn xưa!

Poster mới coong 

Gong Yoo vào vai Han Yoon Jae, trưởng nhóm không ngại hy sinh bản thân khi gặp khó khăn. Ưu tiên số một của anh ấy là sự an toàn của các thành viên phi hành đoàn của mình, và anh ấy luôn đứng đầu trong các nhiệm vụ, bất kể chúng có thể khó khăn và bất trắc đến đâu.

Gong Yoo

Lee Joon vào vai Ryu Tae Seok, một kỹ sư cao cấp tình nguyện thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm đến tính mạng. Với khả năng thực hiện nhiệm vụ xuất sắc của mình, anh đã nhận được sự tin tưởng của Han Yoon Jae. 

Bae Doona

Kim Sun Young vào vai Hong Ga Young, bác sĩ của đội tham gia đoàn thám hiểm để hoàn thành nghĩa vụ của mình với tư cách là một bác sĩ, và Lee Moo Saeng vào vai Gong Soo Hyuk, một người lính đặc nhiệm đồng thời là người đứng đầu lực lượng an ninh.

Lee Joon 

The Silent Sea được nhà sản xuất Choi Han Yang đảm nhận vai trò làm đạo diễn của bộ phim, biên kịch Park Eun Kyo, người viết nên tác phẩm Mother cũng sẽ là người trực tiếp chắp bút chuyển thể. 

Xem thêm: 'The Silent Sea' tung teaser chính thức: 'Squid Game' và 'Hellbound' chuẩn bị hít khói là vừa!

Kwak Sun Young

Khác với những bộ phim truyền hình gần đây của Hàn Quốc đa số đều được xây dựng từ những tác phẩm webtoon nổi tiếng, The Silent Sea lại là một câu chuyện được remake từ bộ phim ngắn The Sea of Tranquility (2014) của đạo diễn Choi Han Yang. Ngay lần đầu ra mắt tại Mise-en-scène Short Film Festival, tác phẩm đã thành công thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà sản xuất và thúc đẩy họ phát triển thành một bộ phim dài tập. 

Lee Moo Saeng 

The Silent Sea sẽ khởi chiếu vào ngày 24 tháng 12 trên Netflix. Hãy cùng Saostar chờ đón dự án mới của nam tài tử Gong Yoo nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất