Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thế Giới Hôn Nhân bản Thái chưa chiếu đã bị chê tan nát, nguyên nhân vì không có Baifern?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dàn diễn viên phiên bản Thái Lan của 'Thế Giới Hôn Nhân' đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Thế Giới Hôn Nhân (The World Of The Married) là bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc. Đây cũng là phim đạt rating cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp tại xứ sở kim chi và mang đến cho nữ chính Kim Hee Ae giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang 2020.

Mới đây, đài Channel 3 vừa hé lộ dàn cast cho bản remake phim Thế Giới Hôn Nhân của Thái Lan. Theo đó, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi tại xứ sở Chùa Vàng: Ann Thongprasom, Ananda Everingham và Patricia Good.

Ann Thongprasom.
Ananda Everingham.
Patricia Good.

Cụ thể, bông hồng lai Ann Thongprasom sẽ thủ vai người vợ làm bác sĩ (Kim Hee Ae). Tài tử điển trai Ananda Everingham vào vai người chồng đào hoa (Park Hae Joon). Và cuối cùng là mỹ nhân Patricia Good sẽ đảm nhận vai "tiểu tam" (Han So Hee). 

Dàn cast Thế Giới Hôn Nhân bản Hàn.

Trước đó, CH3 cho biết đã mua bản quyền của bộ phim truyền hình Doctor Foster của đài BBC - hay còn được biết đến với phiên bản Hàn Quốc là Thế Giới Hôn Nhân.

Sau khi dàn cast được công bố, khán giả đưa ra nhiều ý kiến trái chiều bởi nó không giống với những gì họ kỳ vọng. Một số bình luận của khán giả:

- Anne - Ken - Mai mới đỉnh, please!

- Ui không có chị Baifern.

- Không thích vai nam chính lẫn tiểu tam.

- Nhìn chị chính thất bản Thái cứ như tiểu tam ý.

Như vậy, Thái Lan sẽ là nước thứ 8 làm lại bộ phim này sau Pháp, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines và Indonesia. Ở bản remake này, phía Channel 3 cho biết bộ phim sẽ được sửa đổi cho phù hợp với thị hiếu khán giả Thái Lan. 

Thế Giới Hôn Nhân bản Hàn là bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp.

Bày tỏ sự hào hứng trước dự án này, giám đốc Kinh doanh Truyền hình của CH3 Surin Krittayapongphan tiết lộ: 

“Tôi rất vui vì phim có phiên bản Thái Lan. Được phát sóng trên kênh truyền hình CH3, đây là bộ phim truyền hình dài tập với nội dung gay cấn đã được yêu thích tại nhiều quốc gia. Với góc nhìn về mối quan hệ phức tạp của dòng họ, tôi chắc chắn phiên bản tiếng Thái của Doctor Foster sẽ phù hợp với thị hiếu của người Thái. Nó chắc chắn xứng đáng với sự chờ đợi của mọi người”.

Kim Hee Ae và Han So Hee trong Thế Giới Hôn Nhân bản Hàn.

Từ trước đến nay, những bộ phim remake của Thái Lan luôn được đánh giá cao, nhất là về nội dung. Hiện phim vẫn chưa có kế hoạch lên sóng, khán giả khắp nơi đặt nhiều kỳ vọng vào dự án lần này dẫu cái bóng của Thế Giới Hôn Nhân quá lớn.

Xem thêm tại: Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam nên duyên trong phim mới, dân tình tán thành vì quá đẹp đôi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN