Phim Ảnh

Thật hư chuyện 'Tước tích 2' công chiếu trên mạng vào ngày 01.05?

Thiên Bình
Chia sẻ

Động thái mới nhất của đạo diễn Quách Kính Minh khiến khán giả chờ mong, tin tưởng bộ phim Tước tích 2 sẽ sớm được ra mắt!

Phim điện ảnh Tước Tích 2 do Quách Kính Minh làm đạo diễn, ngoài những diễn viên chính trước đó như Phạm Băng BăngNgô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình, Quách Thái Khiết, Lâm Duẫn, Vương Nguyên, phần 2 này sẽ có thêm những diễn viên mới tham gia bao gồm 2 thành viên còn lại của nhóm TFBoys là Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Bộ phim gặp nhiều trắc trở trong việc ra mắt khán giả. Tác phẩm dự kiến lịch công chiếu ban đầu vào ngày 06.07.2018, thế nhưng bất ngờ chỉ trước vài ngày bộ phim chuẩn bị ra rạp (27.06) thì Quách Kính Minh và tài khoản Weibo của Tước Tích 2 đăng bài thông báo bộ phim phải hoãn chiếu: “Vì nguyên nhân chế tác nên bộ phim điện ảnh Tước Tích 2 sẽ thay đổi lịch trình chiếu”, thế nhưng ekip lại hề không công bố thời gian công chiếu mới.

Gần 2 năm im hơi lặng tiếng, mới đây nhất vào sáng hôm nay (22.04), trên Weibo đạo diễn Quách Kính Minh đăng tải hình ảnh nhân vật của Ngô Diệc Phàm trong Tước tích 2. Với động thái này, không ít khán giả suy đoán rằng có phải Tước tích 2 sẽ sớm ra mắt nên đạo diễn mới úp mở như thế. Cũng có ý kiến cho rằng Quách Kính Minh muốn quảng bá, ủng hộ album mới nhất của Ngô Diệc Phàm chứ không hề có dụng ý gì khác.

[Vietsub] Trailer Tước Tích Phần 2

Đồng thời, tin đồn Tước tích 2 sẽ công chiếu trên mạng trở nên rầm rộ trên các trang truyền thông. Theo đó, tác phẩm sẽ được trình làng vào ngày 01.05 như Lạc lối ở Nga của Từ Tranh. Tuy nhiên, phóng viên của tờ Tin tức Bắc Kinh đã liên hệ phía quảng bá của bộ phim, và ekip đã trả lời rằng họ không nhận được thông báo nào mới trong thời điểm hiện tại. Đồng nghĩa phía đoàn phim bác bỏ tin đồn Tước tích 2 sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới dưới hình thức phim chiếu mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

Tin mới nhất