Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thanh Sơn xác nhận 'yêu lại từ đầu' với người đặc biệt, netizen réo tên Khả Ngân

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nam diễn viên Thanh Sơn sẽ nhanh chóng trở lại màn ảnh nhỏ sau Đấu Trí, lần đầu tái hợp với bạn diễn sau 10 năm làm phim.

Thanh Sơn là một trong những diễn viên thực lực của màn ảnh Việt với khả năng biến hóa vào nhiều dạng vai khác nhau. Sau khi làm nên chuyện với 11 Tháng 5 NgàyĐấu Trí, Thanh Sơn vừa “tung thính” trở lại màn ảnh qua một bài đăng trên Facebook cá nhân. Đặc biệt, việc anh úp mở danh tính diễn viên đóng cặp với mình khiến netizen vô cùng tò mò, Khả Ngân được khán giả gọi tên nhiều nhất.

Thanh Sơn xác nhận 'yêu lại từ đầu' với người đặc biệt, netizen réo tên Khả Ngân Ảnh 1

Cụ thể, sau màn bùng nổ visual với đại úy Lê Anh Vũ trong Đấu Trí, Thanh Sơn vừa đăng đàn thông báo đóng phim mới. Nam diễn viên gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái dài lên trang cá nhân, cụ thể: “Sau hơn 10 năm làm phim, mình đã may mắn được đóng cặp với nhiều diễn viên tài năng, nhưng lại chưa có cơ hội được tái hợp với ai. Cho đến lần này…”

Dù không nêu cụ thể danh tính của bạn diễn nhưng khán giả bắt đầu đưa ra những cái tên mà họ đoán rằng sẽ tái hợp với Thanh Sơn, trong đó có Khả Ngân, Lan Phương, Quỳnh Kool,... Đặc biệt, các diễn viên hàng đầu màn ảnh VTV như Mạnh Trường hay Doãn Quốc Đam, cũng vào dự đoán để góp vui với Thanh Sơn.

Thanh Sơn xác nhận 'yêu lại từ đầu' với người đặc biệt, netizen réo tên Khả Ngân Ảnh 2
Thanh Sơn - Khả Ngân vừa nhận cúp Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Lễ trao giải Cánh Diều lần thứ 19.

Bài đăng trên của Thanh Sơn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Ngoài việc dành lời khen cho sự năng suất của Thanh Sơn, công chúng còn tò mò về danh tính của nữ diễn viên là ngoại lệ của cuộc đời anh. Theo lời Thanh Sơn, đây là lần đầu tiên anh tái hợp bạn diễn sau 10 năm làm phim, khán giả “bật chế độ hóng” ngày dự án được công bố.

Thanh Sơn xác nhận 'yêu lại từ đầu' với người đặc biệt, netizen réo tên Khả Ngân Ảnh 3
Thanh Sơn gây sốt với tạo hình công an trong phim Đấu Trí.

Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng tràn ngập thông tin Thanh Sơn tái hợp Lan Phương trong phim truyền hình mới, Doãn Quốc Đam cũng được cho là sẽ tham gia. Tuy nhiên, biết đâu bài đăng mà Thanh Sơn chia sẻ trên trang cá nhân lại là một dự án hoàn toàn khác.

Thanh Sơn xác nhận 'yêu lại từ đầu' với người đặc biệt, netizen réo tên Khả Ngân Ảnh 4
Doãn Quốc Đam cho biết sẽ vào vai anh em với Thanh Sơn trong dự án mới.

Xem thêm tại: Hết đòi tẩy chay, khán giả đồng loạt 'quay xe' ủng hộ Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN