Phim Ảnh

Hết đòi tẩy chay, khán giả đồng loạt 'quay xe' ủng hộ Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm vì lý do này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những tập gần đây của phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm - Quốc Huy đóng chính nhận được nhiều bình luận của khán giả.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang đi được nửa chặng đường và nhận các ý kiến nhiều chiều từ người xem. Trong đó, nội dung ngày càng lan man cũng như cách xây dựng tính cách nhân vật còn nhiều bất ổn đã được khán giả nhắc đến và đòi nghỉ xem phim. Sau những tập mới đây của phim, khán giả đồng loạt “quay xe” ủng hộ Hành Trình Công Lý sau khi nhân vật Nguyệt (Thu Quỳnh) có đất diễn nhiều hơn.

Hết đòi tẩy chay, khán giả đồng loạt 'quay xe' ủng hộ Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm vì lý do này Ảnh 1

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý lên sóng trên khung giờ vàng đài VTV3 đang liên tục gây tranh cãi bởi nội dung lan man, được nhận xét là lãng phí dàn diễn viên thực lực. Từ những ngày đầu, nhiều khán giả cũng “than trời” vì Hà Việt Dũng và Thu Quỳnh xuất hiện quá ít. Việc nội dung phim chỉ quay quanh câu chuyện của gia đình Hoàng (Việt Anh) - Phương (Hồng Diễm) đã khiến khán giả ngán ngẩm.

Hết đòi tẩy chay, khán giả đồng loạt 'quay xe' ủng hộ Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm vì lý do này Ảnh 2
Hết đòi tẩy chay, khán giả đồng loạt 'quay xe' ủng hộ Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm vì lý do này Ảnh 3

Tuy nhiên, ở các tập gần đây, nhân vật Nguyệt đã được xuất hiện nhiều hơn, mang đến màn lập luận đanh thép, để thuyết phục cấp trên mở điều tra vụ án oan của ông Vương Quang Hữu cách đây 10 năm. Có thể nói, ngoài câu chuyện của gia đình Hoàng - Phương hay các cuộc điều tra của Quân (Quốc Huy), sự xuất hiện ngày càng nhiều của Nguyệt được xem là điểm nhấn của phim.

Hết đòi tẩy chay, khán giả đồng loạt 'quay xe' ủng hộ Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm vì lý do này Ảnh 4
Lập luận đanh thép của Nguyệt cùng việc cô được tăng đất diễn là một trong những nguyên nhân giúp Hành Trình Công Lý níu chân khán giả.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả cho rằng Thu Quỳnh đã cứu Hành Trình Công Lý giữa lúc phim đang chững lại và gây tranh cãi vì Hoàng - Phương xuất hiện quá nhiều. Đặc biệt, khán giả còn nhắc đến Hà Việt Dũng như một diễn viên thực lực của màn ảnh và mong nhân vật Hùng của anh sẽ có nhiều đất diễn hơn. 

Phim Hành Trình Công Lý vẫn đang lên sóng trên VTV3 vào 21h40 từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần. Hiện phim được cho là đang gặp đối thủ lớn khi Đừng Làm Mẹ CáuMẹ Rơm lên sóng và nhận được đánh giá cao của khán giả.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Tranh cãi việc Quốc Huy (Quân) bỏ vợ sắp cưới vì muốn tình tứ với Hồng Diễm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất