Phim Ảnh

Thành Nghị gặp sự cố 'hú hồn' tại phim trường nhưng khán giả lại được dịp thích chí

Bình Thanh
Chia sẻ

Thành Nghị được một phen 'hú vía' trên phim trường Mộng Tỉnh Trường An.

Nói đến Thành Nghị, tin chắc rằng rất nhiều khán giả đều đã vô cùng quen thuộc với anh chàng. Nam diễn viên được công chúng biết đến rộng rãi nhờ đóng vai chính trong bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hợp tác cùng Viên Băng Nghiên. Cảm giác mà Thành Nghị đem đến cho khán giả không phải là quá đẹp trai, nhưng nhìn lâu thì sẽ phát hiện anh chàng có rất nhiều điểm nổi bật. Hay nói cách khác, Thành Nghị thuộc tuýp người "nhìn lâu mới thấy đẹp". Đây cũng chính là điểm giúp nam diễn viên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Thành Nghị gặp sự cố 'hú hồn' tại phim trường nhưng khán giả lại được dịp thích chí Ảnh 1

 Gần đây, cư dận mạng đã bất ngờ chụp được hình ảnh từ phim trường của Thành Nghị khi anh chàng đang thực hiện ghi hình cho bộ phim Mộng Tỉnh Trường An. Được biết, trong giai đoạn đó nam diễn viên đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện bộ phim Mộng Tỉnh Trường An hợp tác với Trương Dư Hi và Tuyên Lộ. 

Thành Nghị gặp sự cố 'hú hồn' tại phim trường nhưng khán giả lại được dịp thích chí Ảnh 2

Phim chủ yếu kể về câu chuyện giữa Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) và em gái song sinh Thù Yên Chi. Hai người về sau tình cờ gặp lại nhau khi đang ở thế đối đầu, sau đó họ lại gặp được thiếu niên thiên tài Lý Viêm (Thành Nghị) và Quang Vương (Hàn Đông). Bốn người cứ thế bị cuốn vào những sóng gió triều đình, cuối cùng cũng lột lột xác trưởng thành. 

Thành Nghị gặp sự cố 'hú hồn' tại phim trường nhưng khán giả lại được dịp thích chí Ảnh 3

Cư dân mạng ngay sau đó đã chụp được một số hình ảnh tại phim trường của đoàn làm phim và một phen "hú vía" đến từ trai đẹp Thành Nghị. Tấm đầu tiên là Thành Nghị đang mặc trang phục màu đỏ toát lên khí chất ngút ngàn. Tuy ảnh chụp không rõ nét nhưng vẫn có thể nhận ra anh chàng ngay lập tức vì vóc dáng. Trên tay Thành Nghị đang là kịch bản, có thể thấy trên phim trường Thành Nghị chăm chỉ đến thế nào. 

Nhưng đến hình ảnh tiếp theo thì lại là một tình huống dở khóc dở cười. Vì xem kịch bản quá nhập tâm nên Thành Nghị đã quên cả nhìn đường. Anh chàng bất ngờ đụng phải đạo cụ và suýt thì té ngã. Nhân viên phải vội vàng chạy tới đỡ nam diễn viên, bản thân Thành Nghị chắc cũng bị dọa cho hết hồn. 

Thành Nghị gặp sự cố 'hú hồn' tại phim trường nhưng khán giả lại được dịp thích chí Ảnh 4

Trái ngược với sự lo lắng của nhân viên tại phim trường, phản ứng của cư dân mạng khi xem được hình ảnh này lại là... buồn cười. Thậm chí có người còn so sánh anh giống như một "con ngỗng vỗ cánh". 

Xem thêm: Son Ye Jin bất ngờ được khen xứng đôi với một người đàn ông không phải Hyun Bin

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất