Phim Ảnh

Thành Nghị chính thức vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác

Anh Tú
Chia sẻ

Thành Nghị tỏa sáng sau siêu phẩm cổ trang Liên Hoa Lâu, áp đảo Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trong BXH.

Thành Nghị vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác

Thành Nghị đã có bước tiến dài trong sự nghiệp sau khi bộ cổ trang võ hiệp Liên Hoa Lâu lên sóng. Từng là dự án không mấy được chú ý tới, ngay cả nhà sản xuất phim cũng chẳng đặt kỳ vọng cao, thế nhưng Liên Hoa Lâu lại có màn lội ngược dùng vô cùng ngoạn mục, từng bước trở thành "hắc mã" của màn ảnh Hoa ngữ 2023. 

Theo danh sách cập nhật gần đây nhất về Top 10 siêu thoại phim trên Weibo, Liên Hoa Lâu dù đã lên sóng được gần một năm nhưng vẫn đứng vững ở ngôi đầu bảng, với lượng tương tác cực cao. Theo sau cũng là ba tác phẩm do Thành Nghị đóng chính là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền, Anh Hùng ChíPhó Sơn Hải, lần lượt xếp hạng 2 đến hạng 4. 

Thành Nghị chính thức vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác Ảnh 1
Thành Nghị ăn nên làm ra nhờ Liên Hoa Lâu. 

Phó Sơn Hải chỉ vừa mới xác nhận Thành Nghị đảm nhận vai nam chủ không lâu, nhưng đã một đường leo lên hạng 4 bảng siêu thoại, xếp trên cả Ngọc Cốt Dao, Tàng Hải Truyện của Tiêu Chiến. Trong khi đó, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền ngay từ ngày đầu quan tuyên cho đến hiện tại vẫn luôn giành được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả. 

Đáng chú ý, trong Top 10 siêu thoại phim còn có sự xuất hiện của Trần Tình Lệnh, siêu phẩm đam cải do Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến chủ diễn, lên sóng từ hồi 2019. Đã gần 5 năm trôi qua, sức nóng của phim dường như không suy giảm quá nhiều. Trần Tình Lệnh xếp thứ 8 trong bảng, vượt mặt Vùng Biển Trong Mơ Ấy (Tiêu Chiến - Lý Thấm đóng) khởi chiếu năm 2023 và Tiên Đài Hữu Thụ (Đặng Vi - Hứa Hàm Chi đảm nhận, phim chỉ vừa đóng máy tháng 2/2024). 

Thành Nghị chính thức vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác Ảnh 2
Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lọt top 8 BXH. Đã lên sóng gần 5 năm nhưng phim vẫn giữ được độ nóng nhất định. 

*Siêu thoại (Super Topic) gần giống như group trên Facebook. Mỗi một nghệ sĩ, người nổi tiếng đều có một siêu thoại chính thức, khi có tin tức liên quan đều sẽ đăng kèm siêu thoại để tăng độ nhận diện và thảo luận. 

Top 10 siêu thoại phim Hoa ngữ trên Weibo:

1. Liên Hoa Lâu

2. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền

3. Anh Hùng Chí

4. Phó Sơn Hải

5. Mê Cục Phá Chi Thâm Tiềm

6. Ngọc Cốt Dao

7. Tạng Hải Truyện

8. Trần Tình Lệnh

9. Vùng Biển Trong Mơ Ấy

10. Tiên Đài Hữu Thụ

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất