Phim Ảnh

Lỡ hẹn phim trước, Thành Nghị - Cảnh Điềm sắp nên duyên trong 'Phẩm chất lấp lánh'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Trên mạng xuất hiện tin Thành Nghị và Cảnh Điềm sắp nên duyên trong phim mới - "Phẩm chất lấp lánh", chuyển thể từ tiểu thuyết của Hồng Cửu, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Phẩm chất lấp lánh là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Chúng ta ở bên nhau của tác giả Hồng Cửu, xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính Tiền Phi - nữ nhân viên ngân hàng đầu tư và Lý Diệc Phi - nam tinh anh của ngân hàng đầu tư.

Vốn có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, Tiền Phi bất ngờ vấp phải khó khăn lớn nhất của cuộc đời khi chồng sắp cưới của cô ngoại tình, để lại món nợ ngân hàng lớn lúc mua nhà. Để trả lãi kịp thời, cô nàng chỉ đành cho thuê một gian phòng với mong muốn giảm tải áp lực về kinh tế. Lúc này, người cần thuê lại chàng trai phú nhị đại kiêu ngạo, độc mồm độc miệng, nhưng cũng hết lòng vì công việc -  Lý Diệc Phi. Hai người với hai tính cách trái ngược nhau, lại sống chung trong một căn nhà đã mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Từ hiểu lầm đến thấu hiểu, từ đối đầu đến ỷ lại, nương tựa vào nhau, cả hai dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau nỗ lực, nắm tay nhau bước vào lễ đường hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Phẩm chất lấp lánh sẽ do Thành Nghị Cảnh Điềm đảm nhận vai chính, thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Sau sự thành công của Lưu ly (2020), danh tiếng, tài nguyên đến tay Thành Nghị không ngừng. Hiện phim mới của nam diễn viên Trầm vụn hương phai hợp tác cùng Dương Tử vẫn đang trong quá trình khởi quay.  Mà trước đó từng có tin nữ chính Trầm vụn hương phai ban đầu lại là Cảnh Điểm mà không hiểu lý do gì, cô lại bỏ vai ngay phút 90.

Cảnh Điềm dù không được đánh giá cao về nhan sắc nhưng danh tiếng, giá trị nhan sắc không thua Thành Nghị chút nào. Nếu cả hai hợp tác có thể sẽ lại là một sự kết hợp tuyệt vời.

Bạn có mong đợi vào lần hợp tác mới mẻ này giữa Thành Nghị và Cảnh Điềm không?

Xem thêm: Cảnh Điềm bị đài CCTV 'chỉnh váy' vì bị cho là mặc đồ hở hang

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất