Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thành Long và ekip phim 'Long Mã tinh thần' bị tố quỵt tiền của diễn viên quần chúng

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Phía Thành Long và ekip đoàn phim "Long Mã tinh thần" vẫn chưa lên tiếng xác nhận về vụ việc lần này!

Mới đây, vào chiều ngày 16/12, một nam diễn viên quần chúng tên Chu Thạch Phong đã lên tiếng tố cáo đoàn phim điện ảnh Long Mã tinh thần (Thành Long, Lưu Hạo Tồn đóng chính) không trả tiền chữa trị. 

Theo đó, Chu Thạch Phong đóng vai một binh sĩ trong phim, trong lúc cưỡi ngựa vào ngày 30/10, máy bay không người lái đã khiến chú ngựa mà anh đang cưỡi bị hoảng sợ và hất tung anh xuống.

Sau khi bị ngã, đoàn phim đã bỏ mặc Chu Thạch Phong trong bệnh viện sau khi biết tin anh bị nén gãy xương sống ngực và chỉ nói sẽ đền bù 30.000-50.000NDT, nhưng sau đó đoàn phim không liên lạc lại. Sau khi xuất viện, vì không có tiền mua thuốc, Chu Thạch Phong đành phải liên lạc lại với đoàn phim thông qua liên đoàn lao động để xin tiền bồi thường.

Rất nhiều Netizen đã lên tiếng chỉ trích Thành Long cũng như đoàn phim: 

- Phim này Thành Long vừa diễn chính vừa là nhà sản xuất, có chửi thì chửi Thành Long thôi chứ cô Tồn còn hình như chả phải nhị phiên nữa cơ. Chẳng qua nó gần giống vụ gia đình cô thôi nhưng mà nghĩ lại thì Thành Long tới con ruột còn bỏ rơi thì huống hồ người ngoài.

- Ăn ở gì ác nhơn thất đức quá vậy, 1 lời thăm hỏi cũng không có, một miếng trách nhiệm cũng không luôn

-Trời ơi con người ta bị thương như vậy còn không bồi thường cho người ta trị đi còn ỉm tới chừng nào. Sống vậy ai nó độ cho

- Có tài mà không có đức đúng sinh ra để cho lão này. sống nát không ngửi nổi.

- Phốt đạo đức của Thành Long không phải lần đầu, ông này mới là kẻ đáng bị phong sát nhất Cbiz đó, sao vẫn để ổng nhởn nhơ hưởng lợi từ Cbiz vậy

Xem thêm: Dương Mịch, Diệc Phi lọt Top 20 nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới cùng Taylor Swift, Angelina Jolie

Được biết, Long Mã tinh thần là bộ phim hài võ thuật mới nhất của Thành Long vừa diễn chính vừa là nhà sản xuấtt, đã đóng máy vào buổi chiều ngày 11/11 và sẽ được phát hành trong năm 2022.

Trong dự án điện ảnh lần này, nam diễn viên 67 tuổi vào vai một diễn viên chuyên đóng thế tên là Lão La. Lão La không hoà thuận được với con gái nên dành hết tình cảm cho con ngựa già còi cọc Xích Thố của mình. 

Một ngày, Lão La xảy ra tranh chấp với người khác, con ngựa Xích Thố có nguy cơ bị bắt đi. Lão La đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô con gái (Lưu Hạo Tồn thủ vai) và bạn trai (Quách Kỳ Lân thủ vai). Một hành trình ấm áp đã bắt đầu. Trong cuộc hành trình đó, họ không chỉ gắn kết tình cảm cha con mà còn tìm lại được con ngựa Xích Thố. Câu chuyện gây cười của bộ phim tập trung vào tình cảm của Lão La dành cho chú ngựa của mình.

Xem thêm: Cung Tuấn khoe nhan sắc thật đỉnh cao khi sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN