Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thả Thí Thiên Hạ vừa kết thúc, Dương Dương đã vội xé couple, từ chối hợp tác lần 2 vì sợ nhà gái bày trò?

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau khi hợp tác chung trong Thả Thí Thiên Hạ, Dương Dương dường như có ý từ chối tái hợp với Triệu Lộ Tư.

Mới đây, bộ phim Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư chủ diễn là chính thức kết thúc với hơn 3 tỷ lượt xem. Bộ phim hợp tác đầu tay của cặp đôi lưu lượng đang được quan tâm này tuy vấp phải nhiều tranh cãi vì đạo nhái nhưng lại gặt hái thành tích rất tốt. Vậy mà sau khi phim kết thúc, dân mạng lại truyền tai nhau tin Dương Dương không muốn hợp tác cùng Triệu Lộ Tư lần thứ 2.

Thả Thí Thiên Hạ vừa kết thúc, Dương Dương đã vội xé couple, từ chối hợp tác lần 2 vì sợ nhà gái bày trò? Ảnh 1

Cụ thể, tin tức được đưa ra cho biết phía nhà đầu tư đang có ý định để Dương Dương và Triệu Lộ Tư tái diễn trong một dự án phim mới. Tuy nhiên, phía Dương Dương đã từ chối thẳng thừng. Nguyên nhân được đưa ra là vì anh chàng sợ đoàn đội Triệu Lộ Tư sẽ xào couple để tạo nhiệt làm ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của mình.

Thả Thí Thiên Hạ vừa kết thúc, Dương Dương đã vội xé couple, từ chối hợp tác lần 2 vì sợ nhà gái bày trò? Ảnh 2

Trước đó, khi cùng hợp tác trong bộ phim Thả Thí Thiên Hạ, phía Triệu Lộ Tư được cho là đã liên tục mua bản thảo ghép couple cùng Dương Dương. Không chỉ ở trên phim mà ngay cả những hình ảnh hậu trường của cặp đôi cùng được đem ra để tạo nhiệt. Hành động này nhiều lần khiến đoàn đội của Dương Dương đau đầu, fan của anh chàng cũng cực kỳ tức giận.

Thả Thí Thiên Hạ vừa kết thúc, Dương Dương đã vội xé couple, từ chối hợp tác lần 2 vì sợ nhà gái bày trò? Ảnh 3

Tuy là tiểu Hoa đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng, thế nhưng danh tiếng của Triệu Lộ Tư lại không được tốt lắm. Cô nàng thường xuyên bị ném đá vì hành động cọ nhiệt những ngôi sao nổi tiếng hơn như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Tiêu Chiến… Chính vì vậy, việc Dương Dương từ chối hợp tác lần 2 với cô nàng để bảo vệ danh tiếng cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ tập cuối: Dương Dương - Triệu Lộ Tư bị chê tan nát vì quá... ảo ma

Thả Thí Thiên Hạ vừa kết thúc, Dương Dương đã vội xé couple, từ chối hợp tác lần 2 vì sợ nhà gái bày trò? Ảnh 4

Tuy nhiên, hành động của Dương Dương lại khiến một bộ phận fan couple Thả Thí Thiên Hạ không hài lòng. Việc này chẳng khác nào anh chàng đang muốn công khai xé couple, tát thẳng mặt fan của cặp đôi Hắc Phong Tức và Bạch Phong Tịch.

 Trước đó, trên mạng cũng từng xuất hiện thông tin Dương Dương từ chối tài hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi hợp tác cùng trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Thả Thí Thiên Hạ vừa kết thúc, Dương Dương đã vội xé couple, từ chối hợp tác lần 2 vì sợ nhà gái bày trò? Ảnh 5

Hiện thông tin Dương Dương từ chối tái hợp với Triệu Lộ Tư sau Thả Thí Thiên Hạ đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN