Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thả Thí Thiên Hạ chưa lên sóng đã bị so sánh với Cẩm Y Chi Hạ của Nhậm Gia Luân vì giống nhau?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thả Thí Thiên Hạ mặc dù chưa được lên sóng nhưng đã bị phát hiện có chi tiết giống một tác phẩm khác của Nhậm Gia Luân.

Thả Thí Thiên Hạ chắc hẳn là bộ phim truyền hình đang được mong chờ nhất thời điểm này bởi quy tụ hai gương mặt đỉnh lưu hiện nay là Dương Dương và Triệu Lộ Tư. 

Mới đây, ngay sau khi trailer của Thả Thí Thiên Hạ được tung ra, một blogger nhanh chóng phát hiện ra một chi tiết rất đỗi quen thuộc. Đó là phân cảnh hai nhân vật chính ôm nhau ngoài chiến trường đã từng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình khác là Cẩm Y Chi Hạ của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận. 

Cảnh ôm nhau ngoài chiến trường của Cẩm Y Chi Hạ bất ngờ hot trở lại.
Thả Thí Thiên Hạ cũng sẽ có một cảnh ôm tương tự.

Khán giả không chỉ so sánh về độ tương đồng của hai phân cảnh mà còn đặt lên bàn cân diễn xuất của hai cặp đôi. Nếu như Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận được khen ngợi vì xử lý cảnh quay khó đầy cảm xúc, trọn vẹn thì Dương Dương và Triệu Lộ Tư lại bị chê diễn lố. 

Một số bình luận của khán giả dưới bài so sánh:

- Không thể phủ nhận một sự thật rằng cảnh ôm trong Cẩm Y Chi Hạ cảm xúc hơn Thả Thí Thiên Hạ.

- Sao cứ cảm thấy biểu cảm của Dương Dương và Triệu Lộ Tư ở cảnh này có gì đó không ổn nhỉ, kiểu bị lố quá đà ấy.

- Nếu nói về diễn xuất trong cảnh ôm này thì Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận rõ ràng tốt hơn Dương Dương và Triệu Lộ Tư mà nhỉ.

- Cũng có sự tương đồng và cả hai cảnh đều cảm xúc.

- Nhìn tổng thể thì rõ ràng cảnh ôm trong Cẩm Y Chi Hạ cảm xúc hơn Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư biểu cảm hơi lố làm người xem hơi hẫng.

Còn là quá sớm để đánh giá diễn xuất của Dương Dương và Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ nhưng cũng không thể phủ nhận thành công của phân cảnh nam nữ chính ôm nhau ngoài chiến trường xuất hiện trong Cẩm Y Chi Hạ

Liệu Dương Dương và Triệu Lộ Tư có thể cùng nhau làm nên chuyện? Câu trả lời sẽ có trong Thả Thí Thiên Hạ sẽ bắt đầu được lên sóng vào ngày 18/4 sắp tới. 

Xem thêm: Rộ tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chung trong dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN