Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chung trong dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành?

Hạ Băng
Chia sẻ

Theo thông tin mới đây, cuốn tiểu thuyết Khó Dỗ Dành sẽ được chuyển thể thành phim, khán giả mong muốn Dương Dương – Nhiệt Ba tái hợp.

Kể từ sau khi đóng chung Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Mới đây, có tin cuốn tiểu thuyết Khó Dỗ Dành được chuyển thể thành phim, khán giả lại đồng loạt mong muốn Vinh Diệu phu phụ (Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba) có thể tái hợp.

Theo đó, cuốn tiểu thuyết Khó Dỗ Dành của Trúc Dĩ đã được mua bản quyền để chuyển thể thành phim. Cốt truyện tuy không mới, nhưng được đánh giá là ngọt ngào, đáng yêu giúp Khó Dỗ Dành thu về một lượng fan cực khủng. Ngay khi thông tin cuốn tiểu thuyết này sắp chuyển thể thành phim được đưa ra, cư dân mạng đã tranh nhau đề cử diễn viên.

Không ít người đã để lại bình luận kêu gọi Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể yêu thêm lần nữa. Nguyên nhân là bởi trước đó cả 2 đã từng khiến khán giả phải bấn loạn vì màn tương tác quá ngọt trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Thêm vào đó, nhiều fan nguyên tác cũng cho rằng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba rất hợp với hình tượng trong tiểu thuyết.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở bị tân binh khủng 'dập tơi tả' trên bảng xếp hạng Netflix

Ngoài Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, cư dân mạng cũng nhắc đến rất nhiều ngôi sao trẻ khác. Được đề cử vào vai nam chính Tang Diên gồm những ngôi sao quen mặt như Lâm Nhất, Hồ Nhất Thiên… Đây đều là những mỹ nam từng gây sốt màn ảnh nhỏ với những vai diễn trong phim thanh xuân vườn trường.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư, Triệu Kim Mạch và Vương Sở Nhiên cũng được réo tên để vào vai nữ chính Ôn Dĩ Phàm. Sở hữu ngoại hình trẻ trung, đáng yêu loạt mỹ nhân trên được cho là rất hợp với phong cách của nữ chính trong Khó Dỗ Dành.

- Mong Dương Dương và Nhiệt Ba tái hợp lần nữa. Trong Kiêu Hãnh chemistry quá đỉnh rồi mà có 32 tập thôi xem không đã.

- Hi vọng được thấy Vinh Diệu phu phụ trên màn ảnh lần nữa, nhưng e là hơi khó vì Nhiệt Ba từng nói không hợp tác lại với các diễn viên nam.

- Bộ này đọc nguyên tác là nghĩ ngay đến Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Điều thú vị là trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bên nữ theo đuổi nam thì trong Khó Dỗ Dành đổi thành nam theo đuổi nữ.

- Một phiếu cho Dương Dương – Nhiệt Ba, cặp này chemistry ổn mà visual thì quá đỉnh.

Hiện tại, phía nhà sản xuất bộ phim Khó Dỗ Dành vẫn chưa tung ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến dàn diễn viên trong phim. 

Xem thêm: Cúc Tịnh Y xinh đẹp trên phim trường Hoa Nhung lại bị chê tạo hình quá giống Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN