Phim Ảnh

Phim Ảnh

8 dự án cấp S+ của Tencent trong năm 2022: Triệu Lộ Tư 'ẵm' 2 phim, Dương Mịch - Hứa Khải được kỳ vọng

Hướng Dương
Chia sẻ

"Định luật tình yêu 80/20 của tình yêu", "Ngọc cốt dao" nằm trong Top phim cấp S+ của Tencent trong năm 2022.

Mới đây, Tencent gửi tới khán giả "ruột" của mình những dự án tâm huyết và được đầu tư mạnh để phục vụ người xem một cách tốt nhất.

Những bộ phim nằm trong Top phim trọng điểm (cấp S+) luôn được chú trọng về kịch bản, bối cảnh và đặc biệt là dàn diễn viên. Các dự án lớn trong năm 2022 của Tencent được giao phó cho những ngôi sao đình đám hiện nay như Ngô Lỗi, Dương Dương, Dương Mịch, Tiêu Chiến,...

Về mảng phim truyền hình hiện đại Định luật tình yêu 80/20 do Hứa Khải và Dương Mịch thủ vai chính được mong chờ sẽ mang lại nhiều bùng nổ nhất cho Tencent trong năm 2022. Với sự góp mặt của hai ngôi sao, lưu lượng bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả từ khi mới "thai nghén". 

Trở lại với thế mạnh phim cổ trang, trong năm 2022 Tencent tiếp tục gửi đến khán giả nhiều bộ phim được đầu tư lớn từ kịch bản, bối cảnh đến dàn diễn viên. 

Bốn tác phẩm nằm trong top phim trọng điểm năm 2022 được khán giả mong chờ lên sóng nhất là Thả thí thiên hạ, Mộng hoa lục, Ngọc cốt dao và Tinh hán xán lạn. Dàn sao lưu lượng góp mặt trong các dự án trên sẽ góp phần quan trọng giúp các bộ phim thu về thành tích cao trên các bảng xếp hạng. 

Xem thêm: Kết quả 'The Heart of Asia Awards 2021': Vương Nhất Bác thắng giải nam diễn viên của năm

Hãy cùng điểm qua 8 bộ phim trọng điểm của Tencent trong năm 2022 dưới đây:

- Định Luật tình yêu 80/20

- Phồn hoa  

- Côn Luân thần cung  

- Mộng hoa lục  

- Thả thí thiên hạ  

- Tinh hán xán lạn  

- Ngọc cốt dao  

- Tam thể

Trong năm 2022, nữ diễn viên Triệu Lộ Tư góp mặt trong hai dự án cấp S của Tencent. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức với cô nàng khi được tiếp cận những bộ phim chọn lọc. 

Dương Dương đã có một năm 2021 vô cùng thành công với Em là niềm kiêu hãnh của anh. Sang năm mới 2022, nam diễn viên trở lại với tạo hình cổ trang đẹp xuất thần trong Thả thí thiên hạ. Khán giả mong rằng, anh chàng vẫn giữ được "nhiệt" để tỏa sáng hơn nữa. 

Bạn mong chờ dự án trọng điểm nào của Tencent trong năm 2022 nhất?

Xem thêm: Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN