Phim Ảnh

Phim Ảnh

Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân?

Hướng Dương
Chia sẻ

Những chia sẻ của dàn bóng hồng đình đám trong "Vũ trụ mỹ nhân" tại buổi họp báo diễn ra vào ngày 6 tháng 1.

Sau thời gian dài chờ đợi cuối cùng buổi họp báo công bố các dự án chính thức của Vũ trụ mỹ nhân đã chính thức diễn ra vào ngày 6 tháng 1. Góp mặt trong sự kiện đình đám trên là hai đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito cùng những tên tuổi đắt giá nhất Vbiz hiện nay như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Kaity Nguyễn, Jun Vũ,... Dàn người đẹp xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện, thu hút sự chú ý của truyền thông. Bên cạnh đó các diễn viên cùng hai đạo diễn đã có những chia sẻ thú vị về dự án lớn Vũ trụ mỹ nhân.

Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 1

Xem thêm: BXH phim Thái Lan giờ vàng có rating cao nhất năm 2021: Đài 3 ảm đạm, đài ONE 31 lên ngôi

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ việc tìm kiếm diễn viên trong Vũ trụ gái già lắm chiêu đến Vụ trụ mỹ nhân là điều vô cùng khó khăn. Đạo diễn cho biết: "Mình phải thẳng thắn thừa nhận rằng diễn viên Việt Nam rất ít, cực kì ít. Để lựa chọn diễn viên theo kịch bản mình cần thời gian dài lắm. Để mình tìm diễn viên theo tưởng tượng của mình thực sự cần thời gian dài và rất khó. Chính vì vậy phía Mar6 đi theo hướng ngược lại, mình tìm diễn viên trước theo Vũ trụ của mình và sau đó mình sáng tạo kịch bản dựa trên màu sắc của diễn viên đó".

Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 2
Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 3

Trước câu hỏi về hai mỹ nhân mới Jun Vũ và Phương Anh Đào, "Đại mỹ nhân" Ninh Dương Lan Ngọc gửi đàn em nhiều lời khen ngợi. Theo chia sẻ từ Lan Ngọc hai diễn viên mới đều là những nhân tố tài năng và chờ cơ hội để tỏa sáng. Ngoài ra chính Lan Ngọc cũng hết hồn khi thấy chiếc đầm cắt xẻ bạo mà "mỹ nhân thuần khiết" Jun Vũ mặc khi chụp ảnh poster. 

Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 4

Chưa hết "đàn chị" Lan Ngọc còn mạnh miệng tiết lộ Jun Vũ từng nói: "Là em đó nhưng có chút khó em muốn lồ lộ ra cho mọi người coi", ngoài ra cô còn bật mí Jun Vũ sẽ rất quậy trong series phim mới này. Trước nhận xét của đàn chị Jun Vũ lập tức phản kháng lại và cho rằng những lời trên là do Lan Ngọc tự nói chứ không phải cô. Cả hội trường như vỡ òa trước sự trêu chọc qua lại của hai cô gái. Hình tượng sexy của Jun Vũ cũng khiến nhiều khán giả tò mò về vai diễn mới của cô. 

Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 5
Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 6
Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 7
Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 8
Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân? Ảnh 9

Về việc đặt ra những danh hiệu mỹ nhân, đại mỹ nhân cho các bóng hồng trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc chủ động chia sẻ để tránh những tranh cãi trái chiều. Cô cho biết: "Thực ra đó là mấy anh em trong nhà tự xưng trong nhà với nhau vậy thôi chứ không dám đưa ra bên ngoài hay khẳng định điều gì hết. Ngoài ra trong 5 bạn ở đây em là người đi cùng hai anh lâu nhất, dài nhất nên độ tuổi cũng hơi lớn xíu (cười), giống như trụ cột nên hai anh ưu ái đặt cho em danh xưng vậy thôi. Thực ra để khẳng định được danh xưng này cần thời gian rất dài nữa."

Xem thêm: Ngoài 'Mộ sắc tâm ước' vừa khai máy Angela Baby còn 4 phim truyền hình 'đắp chiếu' chờ lên sóng

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN