Phim Ảnh

Điểm chung giữa Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân: Có Hồng Đăng hay không, phim vẫn vướng thị phi

An Nhiên
Chia sẻ

Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân đã xuất hiện nhiều điểm chung thú vị.

Sau thời gian dài phát sóng, Thương Ngày Nắng Về chuẩn bị nói lời tạm biệt khán giả. Phim đã đi hành trình đủ dài và trở nên thân thuộc đối với công chúng.

Nhìn tác phẩm này, nhiều người cũng nhớ đến Hương Vị Tình Thân. Cả hai có nội dung khác nhau nhưng vẫn tồn tại nhiều điểm chung đặc biệt.

Lấy chủ đề gia đình làm trọng tâm

Hương Vị Tình Thân khai thác rất nhiều câu chuyện gia đình. Mỗi ngôi nhà nhỏ đều có sóng gió và vấn đề riêng. Trong đó, rắc rối lớn nhất phải kể đến gia đình ông Khang.

Trong một ngôi nhà bề thế, những mâu thuẫn và xung đột ngày càng lớn. Nhưng ân oán và bí mật dần hé lộ, tình cảm gia đình cũng được thắt chặt hơn.

Điểm chung giữa Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân: Có Hồng Đăng hay không, phim vẫn vướng thị phi Ảnh 1

Trong Thương Ngày Nắng Về, mọi ngôi nhà nhỏ đều liên quan đến ngôi nhà lớn của bà Nga. Ở đó xuất hiện nhiều vấn đề như sự bất đồng quan điểm, đổ vỡ hôn nhân, bày mưu lừa đảo... 

Ngoài ra, những cuộc chiến thương trường cũng được cài cắm khéo léo trong tác phẩm. Nhưng cuối cùng, giá trị cốt lõi vẫn là tình cảm thân thương đến từ gia đình. 

Điểm chung giữa Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân: Có Hồng Đăng hay không, phim vẫn vướng thị phi Ảnh 2

Phim remake ăn khách trên VTV

Hương Vị Tình Thân Thương Ngày Nắng Về đều làm lại từ phim truyền hình Hàn Quốc. Sau đó, hai bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV1 và VTV3.

Nhờ đánh đúng sở thích của nhiều người nên phim nhanh chóng nổi tiếng. Trong thời kỳ phát sóng, các tác phẩm liên tục được thảo luận trên các diễn đàn lớn nhỏ.

Điểm chung giữa Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân: Có Hồng Đăng hay không, phim vẫn vướng thị phi Ảnh 3

Bên cạnh đó, rating của hai bộ phim luôn đạt mức cao. Dàn diễn viên từ tuyến phụ đến tuyến chính cũng nhận được sự chú ý của công chúng.

Vướng rắc rối từ diễn viên chính

Trong thời gian phát sóng Hương Vị Tình Thân, diễn viên Phương Oanh gặp phải một số nhận xét tiêu cực. Vì vậy, cô đã để lại bình luận khiếm nhã về antifan.

Điểm chung giữa Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân: Có Hồng Đăng hay không, phim vẫn vướng thị phi Ảnh 4

Tuy nhiên, cách dùng từ của nữ diễn viên vô tình gây ra tranh cãi. Hình ảnh của Phương Oanh xấu đi trong mắt công chúng, danh tiếng của bộ phim cũng giảm dần.

Thời điểm đó, Hương Vị Tình Thân và Phương Oanh đều bị chê trách. Tuy nhiên, đoàn phim chọn bỏ qua thị phi để chinh phục khán giả bằng nội dung hấp dẫn. Vì vậy, tác phẩm đã giành được danh hiệu phim truyền hình ấn tượng tại lễ trao giải Ấn Tượng VTV.

Điểm chung giữa Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân: Có Hồng Đăng hay không, phim vẫn vướng thị phi Ảnh 5

Thương Ngày Nắng Về cũng vô tình chịu ảnh hưởng từ sự cố của Hồng Đăng. Nhưng đoàn phim xử lý tình huống rất linh hoạt và hợp lý.

Vì vậy, tác phẩm vẫn phát sóng theo đúng lịch trình và không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, bộ phim còn có nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt. 

Điểm chung giữa Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân: Có Hồng Đăng hay không, phim vẫn vướng thị phi Ảnh 6

"Đứa con tinh thần" của đạo diễn Bùi Tiến Huy đã để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Do đó, tác phẩm sẽ là đối thủ nặng ký trong các lễ trao giải về phim ảnh.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất