Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Park Eun Bin khóc vì tìm được chân ái

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim truyền hình Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo do Park Eun Bin đóng chính thức khép lại với thành tích khủng.

Sau gần 2 tháng lên sóng và nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo chính thức khép lại vào tối 18/8 với cái kết đẹp cho các nhân vật trong phim.

Tập 16 - tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo ghi nhận mức rating chưa từng có, lập kỷ lục cá nhân cho bộ phim. Chia sẻ tại buổi giao lưu - công chiếu tập cuối phim tại các cụm rạp ở Hàn Quốc, Park Eun Bin đã khóc vì hạnh phúc.

Tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Park Eun Bin khóc vì tìm được chân ái Ảnh 1

Cụ thể, trong tập cuối phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, hầu hết các nhân vật đều có cái kết viên mãn. Đặc biệt, chuyện tình cảm của cặp đôi Woo Young Woo (Park Eun Bin) - Kang Tae Oh (Lee Jun Ho) đã vượt qua mọi rào cản mà "đơm hoa kết trái". 

Tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Park Eun Bin khóc vì tìm được chân ái Ảnh 2

Cuối phim, hai người ngồi trên xe và nói về cảm xúc của mình dành cho đối phương. Jun Ho ví von tình cảm mà anh dành cho Woo Young Woo giống như mối duyên giữa mèo và chủ nhân, không thể thiếu được nhau. Cả hai đồng lòng đề nghị đối phương rằng: "Sẽ không chia tay nhé" và cứ thế nhìn nhau cười hạnh phúc.

Tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Park Eun Bin khóc vì tìm được chân ái Ảnh 3
Tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Park Eun Bin khóc vì tìm được chân ái Ảnh 4

Tập cuối của phim khiến khán giả vỡ òa vì những diễn viên mà họ yêu mến cuối cùng cũng có được hạnh phúc. Theo đơn vị đo lường, tập 16 ghi nhận rating real-time lên đến 34.61%. Đây là mức rating real-time cao nhất kể từ khi phim lên sóng, đồng thời lập kỷ lục cá nhân cho dự án.

Tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Park Eun Bin khóc vì tìm được chân ái Ảnh 5

Dù đây chỉ là rating ở thời điểm cao nhất, chưa phải con số trung bình cuối cùng nhưng cũng đủ để minh chứng cho sức hút lớn của bộ phim. Đa số người xem nhận xét rằng cái kết này không có gì để chê, đáp ứng hầu hết sự kỳ vọng của khán giả. 

Chia sẻ tại buổi công chiếu tập cuối tại Hàn Quốc, Park Eun Bin không giấu được sự hạnh phúc và đã bật khóc ngay trên sân khấu. Với cô, đây là một dự án vô cùng ý nghĩa và nữ diễn viên muốn gửi lời cảm ơn đến cả ê-kíp, biên kịch, bạn diễn cùng khán giả thân yêu đã ủng hộ mình.

Tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Park Eun Bin khóc vì tìm được chân ái Ảnh 6
Park Eun Bin xúc động khi chia sẻ về dự án.

Mới đây, có thông tin phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ sản xuất phần 2 và giữ lại gần hết dàn diễn viên. Được biết, phim dự kiến lên sóng vào năm 2024 sau khi Kang Tae Oh xuất ngũ.

Tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Park Eun Bin khóc vì tìm được chân ái Ảnh 7
Dàn diễn viên trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Xem thêm: Bị chê diễn xuất yếu kém, thua xa IU và Suzy, Yoona được khuyên chỉ nên làm idol

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN