Phim Ảnh

Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Trong tập 5, kế hoạch làm giả kết quả ADN của bà Bạch Cúc đã bị vạch trần, người gián tiếp làm nên lại chính là người bà tin tưởng nhất?

Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 1

Trong tập phát sóng vừa qua, khán giả xem truyền hình hồi hộp chờ đợi kết quả xét nghiệm ADN của Trí (Đình Tú) và ông Cao Mạnh Đạt. Khi được ông Vụ công bố kết quả, gia tộc họ Cao chia thành 2 sắc thái khác nhau khi kết quả cho thấy ông Đạt và Trí không có quan hệ huyết thống. Nếu Trí bàng hoàng không tin, ông Phan sững sờ thì bà Bạch Cúc tỏ ra vô cùng bình thản như thể đã biết trước kết quả, tiểu thư Minh Ngọc vui mừng ra mặt.

Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 2
Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 3

Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc tuy nhiên nó lại thành bung bét khi nhân vật này cao tay để lộ bí mật động trời của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Kiên (Hồng Đăng) - trợ lý của bà Bạch Cúc, là người mà bà vô cùng tin tưởng xem cậu như ''cánh tay phải'' đắc lực thực ra không đơn giản như bà Cúc nghĩ. Kiên chính là người gián tiếp để lộ ra chuyện bà Bạch Cúc sai anh ta làm giả kết quả xét nghiệm ADN. 

Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 4
Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 5
Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 6

Trong lúc nói chuyện với bà Cúc, Kiên phát hiện ra Minh Ngọc (Quỳnh Kool) đang trốn trong phòng làm việc của mẹ. Nhân cơ hội này, Kiên đã cao tay tiết lộ chuyện động trời. Trước đó bà Cúc từng tuyên bố sẽ không nhúng tay vào việc xét nghiệm ADN lần này tuy nhiên bà ta đã âm thầm sai Kiên tác động làm giả giấy xét nghiệm. Kiên đã cố tình hỏi bà Cúc rằng xử lý kết quả xét nghiệm thật như thế nào khiến Ngọc vô cùng sốc. Biết bản tính của Ngọc là một người không biết giữ bí mật, cô ta sẽ chính là người thay anh làm rùng beng bí mật trên. Còn Kiên không cần làm gì cả cũng sẽ hả hê với mục đích của mình.

Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 7
Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 8

Đúng như dự đoán, mọi chuyện đã đến tay ông Vụ. Đương nhiên với âm mưu lật đổ bà Cúc, ông Vụ chắc chắn sẽ không để yên. Giả vờ đến tra khảo bà Cúc việc kết quả xét nghiệm là giả nhưng mục đích là để ông Đạt biết và làm rối tung mọi chuyện. Không thể chối cãi, bà Cúc đã thừa nhận rằng mình đã nhúng tay vào việc đó khiến ông Đạt vô cùng sốc về âm mưu của vợ mình.

Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 9

Quay trở lại với Kiên, cái cười khểnh khi gián tiếp tiết lộ bí mật động trời cho thấy anh ta không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Từ việc vào Cao Dược làm việc, tán tỉnh Minh Châu, những cơ ác mộng về việc chứng kiến mẹ của mình bị một người đàn ông bóp cổ đến việc giả vờ không quen mình càng cho thấy Kiên là một nhân vật khó đoán trước. Bà Cúc thật không thể ngờ người mình tin tưởng nhất lại đâm sau lưng mình một nhát đau điếng. Sự bí hiểm của nhân vật Kiên càng khiến khán giả tò mò về thân thế thực sự của anh ta.

Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 10
Tập 5 'Hướng dương ngược nắng': Bà Bạch Cúc bị chính ''cánh tay phải'' phản bội mà không hề hay biết Ảnh 11

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Hướng dương ngược nắng phát sóng trên kênh VTV3 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất