Phim Ảnh

Tập 2 - 3 'Hướng dương ngược nắng': Trí 'khởi nghiệp' thành công khi chính thức bước chân vào nhà họ Cao

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Tập 2 - 3 bộ phim Hướng dương ngược nắng: Trí chim 'khởi nghiệp' thành công khi bước chân vào nhà họ Cao, cháu trai duy nhất của gia tộc giàu có.

Bước ngoặt lớn nhất trong 2 tập phim Hướng dương ngược nắng tuần này chính là việc nhà họ Cao chuẩn bị đón thêm những thành viên mới. Sự xuất hiện của Trí (Đình Tú) đến công ty tìm bố ruột mở ra hàng lọat câu chuyện thú vị.

Trước khi đến với những rối ren của nhà họ Cao sắp tới, cùng bắt đầu với cặp đôi yêu ngay từ tập đầu Minh Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng). Luôn được nhận xét là ở kèo dưới so với bạn gái tiểu thư đài các, Kiên 'đắng lòng' khi nghe bạn gái tiết lộ lý do cô yêu anh. Với Minh Châu, Kiên là người ít có khả năng phản bội nhất, đó cũng chính là khởi nguồn trong tình yêu của Minh Châu với Kiên. Nhưng xem ra khi nghe điều này, Kiên chẳng mấy vui vẻ. Bên cạnh đó, nếu bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đang muốn xúc tiến chuyện đám cưới của Kiên và Minh Châu, thì ông nội của Minh Châu lại chưa hoàn toàn chấm điểm cậu cháu rể này.

Cuộc sống của 3 mẹ con nhà Minh (Lương Thu Trang) vẫn luôn lục đục như thế. Trong khi mẹ và em trai luôn tìm cách 'khởi nghiệp', vòi tiền cô thì Minh có lẽ là người chịu nhiều áp lực nhất. Ở công ty, cô phải đối mặt với giám đốc Hoàng (Việt Anh) - người đã yêu cầu cô nghiên cứu một sản phẩm để cạnh tranh với công ty Cao Dược. Bên cạnh đó, anh ta còn liên tục kiếm chuyện, trêu đùa mỗi khi hai người chạm mặt. Về đến nhà, trụ cột của gia đình lại tiếp tục có chuyện với mẹ và em trai. Luôn bị mẹ và em trai nhận xét là đanh đá, ghê gớm, khó lấy chồng nhưng có lẽ cuộc sống của 3 mẹ con có được như hiện tại là nhờ có Minh.

Trong một lần vay tiền Minh không thành, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã nói với 2 con của mình về người bố ruột bao năm qua bà giấu kín. Hai đứa trẻ từ khi sinh ra đã không biết mặt bố đã không khỏi sốc khi hay tin, và sau đó là sự ngờ vực vì không tin đó là sự thật. Trái ngược với chị gái, khi biết tin mình là con trai của chủ tịch Trí đã lập tức đến công ty tìm gặp bố. Mang sự ''trẻ trâu'' của mình đi, sự sốc nổi khi liên tục nói mình là con trai của ông Cao Đạt đã khiến Trí bị bảo vệ đuổi thẳng cổ. Nhưng may cho Trí khi gặp được ông Vụ, người đã đưa cậu ta về nhà họ Cao để làm rõ sự thật.

Sự xuất hiện của Trí khiến cả nhà họ Cao vô cùng sốc, ban đầu họ không tin rằng Trí là con rơi của ông Đạt. Người cuối cùng giữ lại cậu chính là ông Cao Phan, người quyền lực nhất của nhà họ Cao. Ông đã hỏi rõ Trí về mọi chuyện và đồng ý cho cậu ở lại.

Trong khi Trí đã bước chân được vào nhà họ Cao thì hai mẹ con Minh vẫn đang ở quê. Minh chưa biết tin em trai đã đi tìm gặp bố đẻ. Với tính cách tiểu thư, Minh Ngọc (Quỳnh Kool) khinh ra mặt Trí khi cậu xuất hiện trong nhà họ Cao vì cho rằng cậu ta đang lừa dối gia đình họ để trở nên giàu có.

Người đang vô cùng khó chịu nhưng vẫn phải cố tỏ ra bình thường chính là bà Bạch Cúc. Năm xưa bà đã cho người đi ''xử lý'' cô bồ Diễm Loan của chồng. Thật không ngờ, mọi chuyện đã không như bà nghĩ, ngày hôm nay những đứa con rơi của chồng đã xuất hiện. Một người phụ nữ như bà Bạch Cúc đương nhiên sẽ không khỏi tức giận và cay đắng trước sự việc này.

Nhà họ Cao sẽ ra sao khi hay tin có thêm 2 đứa cháu rơi thất lạc bao năm. Lợi dụng cơ hội này những thế lực xấu như ông Vụ sẽ chớp cơ hội để lật đổ bà Bạch Cúc. Cùng đón xem những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất