Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình váy vàng của Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn đẹp thế nào mà được khen lấn át cả Bạch Lộc – Dương Tử

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tạo hình váy vàng của Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn được khen ngợi.

Thần Ẩn là dự án cổ trang tiên hiệp đại nữ chủ đầu tay của Triệu Lộ Tư vậy nên nhận được vô số lời khen ngợi của công chúng. Ngay từ khi những tạo hình đầu tiên được đưa ra, nàng tiểu hoa đã nhận được vô số lời khen ngợi. Có thể nói, đây là một trong những bộ phim có tạo hình đẹp nhất của Triệu Lộ Tư.

Mới đây, tạo hình váy vàng lộng lẫy của Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn đã được đăng tải và nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tạo hình trang phục vàng với lông vũ cầu kỳ, kết hợp cùng trang sức vàng làm tăng thêm phần cao quý cho Triệu Lộ Tư. Nhiều khán giả đoán rằng đây là tạo hình khi nữ chính đã trở lại với thân phận phượng hoàng của mình.

Tạo hình váy vàng của Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn đẹp thế nào mà được khen lấn át cả Bạch Lộc – Dương Tử Ảnh 1
Tạo hình váy vàng của Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn đẹp thế nào mà được khen lấn át cả Bạch Lộc – Dương Tử Ảnh 2

Ngay lập tức tạo hình này của Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn đã được đem ra so sánh cùng loạt mỹ nhân 9x khác như Bạch Lộc, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong An Lạc Truyện, nhân vật Nhậm An Lạc của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có tạo hình trang phục vàng cực xinh đẹp. Tuy nhiên, so với Triệu Lộ Tư thì trang phục của nàng mỹ nữ Tân Cương có phần đơn giản hơn.

Hay trong Trường Tương Tư, Dương Tử cũng có tạo hình trang phục vàng cực xinh đẹp. Tuy nhiên, tạo hình này của nàng tiểu hoa khá đơn giản và không được bắt mắt như của Triệu Lộ Tư. Dù vậy, bộ trang phục vẫn giúp Dương Tử làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của mình.

Tạo hình váy vàng của Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn đẹp thế nào mà được khen lấn át cả Bạch Lộc – Dương Tử Ảnh 3
Tạo hình váy vàng của Triệu Lộ Tư ở Thần Ẩn đẹp thế nào mà được khen lấn át cả Bạch Lộc – Dương Tử Ảnh 4

Nếu để so về độ lộng lẫy khi diện trang phục vàng có lẽ Bạch Lộc là người gần với Triệu Lộ Tư Nhất. Ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, nàng “gà cưng” Vu Chính có khá nhiều tạo hình váy vàng. Vì cùng là phim tiên hiệp vậy nên khả năng khi lên sóng tạo hình của hai người đẹp này bị đem ra so sánh là rất lớn.

Tuy nhiên, dân tình đều cho rằng nếu muốn biết sao nữ nào đẹp nhất khi diện trang phục vàng thì phải chờ phim lên sóng.

Xem thêm: The Glory của Song Hye Kyo bị Bộ Tư pháp Hàn Quốc 'chỉnh đốn' vì sai sự thật

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN