Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ tạo hình 'tình cũ' Song Joong Ki trong phim mới, netizen quay xe lo cho Ahn Hyo Seop

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những hình ảnh rõ nét đầu tiên của 'tình cũ' Song Joong Ki trong phim đóng cùng Ahn Hyo Seop được khán giả chuyền tay nhau.

Từ khi công bố dàn cast đến nay, những thông tin về A Time Called You - dự án remake từ phim Muốn Gặp Anh bản Đài nhận nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, cư mạng chuyền tay nhau ảnh chụp lén Jeon Yeo Bin và Kang Hoon trong tạo hình học sinh. Hai diễn viên được cho là đang tham gia ghi hình cho phim truyền hình A Time Called You. Trong đó, nhan sắc của Jeon Yeo Bin nhận cơn mưa lời khen vì xinh đẹp và khí chất hơn tưởng tượng ban đầu của nhiều người.

Trong ảnh, Jeon Yeo Bin gây chú ý bởi sắc vóc trẻ trung trong đồng phục học sinh. Kiểu tóc ngắn kết hợp mái thưa của Yeo Bin góp phần giúp cho gương mặt cô trở nên nhỏ nhắn, đúng chất nữ thần học đường.

Bên cạnh đó, nhân vật Kang Hoon đứng bên cạnh cũng gây chú ý không kém. Kang Hoon được nhận xét là có visual "ăn đứt" Ahn Hyo Seop - nam chính của bộ phim. Nam diễn viên xuất hiện với làn da trắng phát sáng cùng góc nghiêng vạn người mê.

Xem thêm tại: Dương Dương bỏ rơi Địch Lệ Nhiệt Ba để yêu đàn chị xinh đẹp nhưng diễn dở trong Trường Nhai Trường?

Bộ 3 huyền thoại: Hứa Quang Hán, Kha Giai Yến, Thi Bách Vũ trong bản gốc Muốn Gặp Anh.

Ngay sau khi tạo hình học sinh của Jeon Yeo Bin được leak ra, cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Trong đó, phần đông công chúng giành lời khen có cánh cho tạo hình xinh đẹp của tình cũ Song Joong Ki

Họ nhận thấy cả ngoại hình và thần thái của Yeo Bin đều khá giống nhân vật Hoàng Vũ Huyên trong nguyên tác (do Kha Giai Yến đóng).

Jeon Yeo Bin (trái) và Kha Giai Yến.

Ngoài ra, nhiều người cũng nhắc đến tạo hình gây tranh cãi của Ahn Hyo Seop trước đây. Trong đó, khán giả cảm thấy lo lắng thay cho Hyo Seop, trong khi cả nữ chính Yeo Bin lẫn nam phụ Kang Hoon đều trông rất hợp nguyên tác.

Trước đó, Hyo Seop từng vướng phải tranh cãi vì tạo hình không giống nguyên tác qua một bức ảnh được chụp lén. Nhiều người lo ngại nam diễn viên sẽ phá hỏng hình tượng Lý Tử Duy do Hứa Quang Hán thủ vai nhiều năm trước.

Tạo hình của Ahn Hyo Seop được leak ra trước đó.

Một số bình luận của khán giả:

- Mới nhìn lướt qua cứ tưởng Hoàng Vũ Huyên đang đứng, sao mà giống thế.

- Vậy là chỉ có Ahn Hyo Seop là khác nguyên tác à.

- Kang Hoon đẹp trai quá anh ơi.

- Yeo Bin tưởng không hợp mà hợp không tưởng.

Tuy nhiên, một số người cho rằng cần phải đợi đến khi phim ra mắt mới có đủ căn cứ để đánh giá sự thể hiện của dàn diễn viên. Họ cho rằng Hyo Seop không thể giống 100% Hứa Quang Hán nhưng có thể sẽ tạo nên màu sắc riêng của chính anh.

Xem thêm tại: Diễn xuất của 'cô dâu mới' Minh Hằng: 'Cân' từ điện ảnh đến truyền hình, vai nào cũng gây ấn tượng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN