Phim Ảnh

Tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới có gì mà được đánh giá cao hơn cả thời Vincenzo?

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki trùng sinh báo thù nổi da gà trong drama mới, tạo hình được đánh giá cao hơn cả thời Vincenzo.

Cách đây không lâu, bộ phim truyền hình mới Cậu Út Nhà Tài Phiệt của đài JTBC vừa tung ra đoạn teaser đầu tiên, qua đó hé lộ phân đoạn trả thù vô cùng lôi cuốn của nam chính Song Joong Ki. Đây là bộ phim thuộc thế loại tâm lý bí ẩn lấy bối cảnh Hàn Quốc những năm 1980. 

Tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới có gì mà được đánh giá cao hơn cả thời Vincenzo? Ảnh 1

Tác phẩm có nội dung kể về một thư ký tên Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki thủ vai), người làm việc cho một trong những gia đình quyền lực và có ảnh hưởng nhất Đại Hàn Dân Quốc thời điểm đó. Vì một sự cố tàn khốc, Yoon Hyun Woo bị mất việc và cắt đứt mọi quan hệ với gia đình đó. Sau đó, anh ta "tái sinh" và trở lại không phải với tư cách là một tên sai vặt, mà là con trai út của gia đình - Jin Do Joon, cùng với một âm mưu trả thù đẫm máu.

Tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới có gì mà được đánh giá cao hơn cả thời Vincenzo? Ảnh 2

Đoạn teaser đầu tiên vừa được phát hành bắt đầu với cảnh Yoon Hyun Woo bị cuốn vào một sự cố bất ngờ. Video ngắn tiết lộ nhân vật mà Song Joong Ki thủ vai sẽ là một trưởng nhóm quản lý tài sản trong tương lai của công ty Sunyang C&T. Anh đồng thời cũng là một chuyên gia khắc phục sự cố toàn diện, người không ngần ngại làm bất cứ điều gì cho gia đình Sunyang. Đối với một số người, anh là một nhân viên tài năng, song với những người khác, anh đơn giản chỉ được xem là người dễ bị kiểm soát.

Theo đoạn teaser, Yoon Hyun Woo được giao một nhiệm vụ quan trọng đó là lấy lại tài sản của Sunyang đã bị mất ở nước ngoài. Tuy nhiên không ai ngờ rằng ở đó, Yoon Hyun Woo bị truy đuổi bởi những con quái vật, từ đó số phận cũng bị thay đổi hoàn toàn. Ngay sau đó, anh tiếp tục bị đẩy đến bờ vực của một vách đá và chết chìm sau khi bị bắn một phát đạn. 

Tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới có gì mà được đánh giá cao hơn cả thời Vincenzo? Ảnh 3

Điều đáng nói là đến năm 1987, Yoon Hyun Woo bất ngờ trùng sinh trở lại Seoul, sống trong thân thể của một đứa trẻ tên Jin Do Joon - con trai út của Jin Yang Cheol (Lee Seong Min), chủ tịch đầu tiên của Tập đoàn Sunyang. Lúc này mối nghiệt duyên giữa Yoon Hyun Woo với tập đoàn Sunyang lại tiếp tục. Theo đó, chú thích trong teaser “Một trong những người này đã giết tôi" càng làm dấy lên sự tò mò về bí ẩn đẳng sau cái chết của Yoon Hyun Woo. 

Tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới có gì mà được đánh giá cao hơn cả thời Vincenzo? Ảnh 4

Không chỉ hé lộ những tình huống gay cấn sẽ xuất hiện trong phim, đoạn teaser Cậu Út Nhà Tài Phiệt còn giới thiệu tạo hình của các nhân vật, nổi bật nhất là tạo hình của Song Joong Ki. Trong phân đoạn mở đầu, anh chàng xuất hiện đầy khí chất với mái tóc được chải chuốt kĩ càng và bộ vest sang trọng. Tạo hình này đã thành công thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc của nhân vật Yoon Hyun Woo. 

Tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới có gì mà được đánh giá cao hơn cả thời Vincenzo? Ảnh 5

Trong một phân cảnh khác, Song Joong Ki lại xuất hiện đầy trẻ trung với kiểu tóc hai mái điển trai. Với hai tạo hình này, khán giả hiện đang dự đoán Song Joong Ki sẽ tiếp tục gây sốc visual trong phim mới, thậm chí hiệu ứng còn khủng hơn cả thời Vincenzo

Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng chính sẽ lên sóng từ ngày 18/11 vào lúc 22h30 theo giờ Hàn Quốc trên đài JTBC. 

Xem thêm: Không tái hợp với Song Hye Kyo, Kim Tae Ri mới là tình mới của Song Joong Ki?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất