Phim Ảnh

Không tái hợp với Song Hye Kyo, Kim Tae Ri mới là tình mới của Song Joong Ki?

Bình Thanh
Chia sẻ

Rộ tin đồn Song Joong Ki và Kim Tae Ri hẹn hò ở trời Tây.

Tối ngày 28/10, Nate bất ngờ đăng tải bài báo kèm theo hình ảnh Song Joong Ki và Kim Tae Ri hẹn hò. Theo đó, nhiều tài khoản cho biết họ chứng kiến hai diễn viên dành thời gian ngọt ngào bên nhau tại nước ngoài. Đoạn video được cho là chụp lại khoảnh khắc Song Joong Ki và Kim Tae Ri khoác tay và dạo bước tình tứ tại Paris, Pháp.

Không tái hợp với Song Hye Kyo, Kim Tae Ri mới là tình mới của Song Joong Ki? Ảnh 1

Người tung bức ảnh lên mạng xã hội khẳng định video được quay vào ngày 21/10 và đây là lần thứ hai cặp đôi hẹn hò. Cặp nghệ sĩ được cho là đã trở nên thân thiết khi hợp tác trong bộ phim Con Tàu Chiến Thắng (Seungriho) lên sóng vào năm 2021, nhanh chóng nảy sinh tình cảm và phát triển tình cảm thành người yêu. 

Không tái hợp với Song Hye Kyo, Kim Tae Ri mới là tình mới của Song Joong Ki? Ảnh 2

Trong buổi quảng bá phim hồi tháng 10 năm ngoái, khi Kim Tae Ri có lịch trình riêng không dự sự kiện, Song Joong Ki đã không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho đồng nghiệp: “Tôi nhớ Kim Tae Ri nhiều. Ước gì cô ấy ở đây”.

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ diễn viên Tuổi 25, Tuổi 21 cũng từng đề cập tới tài tử trong một cuộc phỏng vấn cá nhân. Cô nàng chia sẻ: "Tiền bối Song Joong Ki luôn tìm cách mang lại không khí thoải mái trên trường quay. Đúng với tưởng tượng của tôi ở người diễn viên hàng đầu”.

Không tái hợp với Song Hye Kyo, Kim Tae Ri mới là tình mới của Song Joong Ki? Ảnh 3

Tin tức Song Joong Ki hẹn hò Kim Tae Ri nhanh chóng đứng top 1 tìm kiếm tại Nate. Trên AllKpop, hàng nghìn bình luận phản ứng với thông tin này. Tuy nhiên rất nhanh chóng sau đó, công chúng đã tinh mắt nhận ra thực chất 2 nhân vật trong hình ảnh này chính là Hyun Bin và Son Ye Jin. Cụ thể, đây là bức ảnh được chụp lại lúc cặp đôi vàng của làng giải trí châu Á cùng sang Los Angeles, Mỹ hưởng tuần trăng mật. Bên cạnh đó, Song Joong Ki và Kim Tae Ri cũng không hề có lịch trình xuất ngoại vào ngày 21/10 vừa qua.

Không tái hợp với Song Hye Kyo, Kim Tae Ri mới là tình mới của Song Joong Ki? Ảnh 4

Song Joong Ki từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Song Hye Kyo vào năm 2019. Cặp sao chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 20 tháng tổ chức đám cưới. Hậu chia tay, Song Joong Ki tập trung cho nghiệp diễn xuất. Anh vướng nhiều tin đồn tình ái như hẹn hò với nữ luật sư có một đời chồng, có khoảnh khắc thân thiết với diễn viên Jeon Yeo Bin – bạn diễn trong phim Vincenzo nhưng không hề lên tiếng xác nhận bất cứ mối quan hệ yêu đương mới nào.

Xem thêm: Hai sao nữ Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Song Hye Kyo mãi đen đủi, Hwang Jung Eum lại vượt sóng gió thành công

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất