Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình chính thức của Dương Tử trong Trường Tương Tư được khen đẹp thoát tục, 'ăn đứt' Lưu Diệc Phi

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dương Tử nhận cơn mưa lời khen vì nhan sắc thăng hạng trong tạo hình chính thức của phim Trường Tương Tư.

Dương Tử là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Hoa ngữ. Cô được bình chọn làm thế hệ kế thừa cho đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Đường Yên,...

Mới đây, ê-kíp Trường Tương Tư do cô đóng chính tung poster chính thức của phim. Trong đó, tạo hình của Dương Tử được khen đẹp thoát tục hơn cả "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Cụ thể, trong poster được đoàn phim công bố, Dương Tử xuất hiện tao nhã trong trang phục màu trắng. Cô đứng nghiêng người, cầm giỏ hoa với vẻ mặt suy tư.

Gương mặt của Dương Tử cũng được trang điểm rất kỹ lưỡng, mái tóc đen dài góp phần tôn lên vẻ đẹp thần tiên của nữ diễn viên.

Ngay sau khi tạo hình của Dương Tử được công bố, cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Trong đó, phần đông khán giả ca ngợi vẻ đẹp thoát tục của nữ diễn viên trong tạo hình này. 

Xem thêm tại: Tinh Hán Xán Lạn tung poster: Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi nhìn nhau thôi cùng tình 'tràn màn hình'

Dương Tử được khen khí chất hơn đàn chị Lưu Diệc Phi trong trang phục màu trắng.

Công chúng nhận thấy, cùng mặc trang phục màu trắng, nữ diễn viên trông khí chất hơn hẳn Lưu Diệc Phi hồi đóng Thần Điêu Đại Hiệp 16 năm trước. Cũng có ý kiến cho rằng tạo hình của Dương Tử ở phim này giản dị nhưng đẹp hơn nhiều so với Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Thành Nghị.

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai bị chê nhạt nhòa.

Một số bình luận của khán giả:

- 10 điểm cho sự yêu kiều, thoát tục này, "ăn đứt" thần tiên Lưu Diệc Phi rồi.

- Tạo hình này vừa mắt hơn Trầm Vụn Hương Phai nhiều.

- Cô Tư hợp tạo hình này thật sự, ưng cái bụng ghê.

- Nhưng ai đã khiến chỉnh sửa lố khiến mặt cổ khác lạ đi thế kia, thân hình cũng mỏng dánh.

Tuy nhiên, cũng có người nhận thấy tạo hình của Dương Tử trong poster dường như được hậu kỳ quá tay. Trong đó, mỹ nhân có vẻ ốm hơn mức bình thường, gương mặt trông khác lạ, ngũ quan không cân đối như xưa.

Trường Tương Tư là dự án cổ trang lớn, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Bên cạnh Dương Tử, phim còn có sự góp mặt của dàn cast đình đám như: Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ,...

Tạo hình giả trai của Dương Tử trong Trường Tương Tư.

Trường Tương Tư xoay quanh nhân vật Tiểu Yêu sống không cha không mẹ từ nhỏ. Cô có thể biến thành mọi hình dạng tùy ý nhưng lại không nhớ nổi dáng vẻ của chính mình.

Hiện, phim Trường Tương Tư của Dương Tử vẫn chưa được ấn định thời gian lên sóng. Công chúng rất nóng lòng để thưởng thức 2 dự án cổ trang mới của cô - Trường Tương Tư Trầm Vụn Hương Phai.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo đang trên bờ vực 'thất sủng', bị người này 'đe dọa' đến sự nghiệp tương lai?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN