Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo đang trên bờ vực 'thất sủng', bị người này 'đe dọa' đến sự nghiệp tương lai?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Sự xuất hiện của nhân vật này khiến nhiều người lo ngại cho sự nghiệp của Song Hye Kyo.

Nhắc đến công ty chủ quản UAA, người hâm mộ sẽ nghĩ đến "lò" diễn viên, nơi mà Song Hye Kyo và Yoo Ah In đang chọn làm "nơi nương tựa".

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin "điên nữ" Kim Da Mi cũng đã chính thức đầu quân với UAA. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Kim Da Mi đầu quân về chung nhà với Song Hye Kyo, Yoo Ah In.

Việc Kim Da Mi đầu quân về UAA chắc chắn sẽ giúp sự nghiệp của cô nàng thêm phần phát triển. Tuy nhiên đối với một số cư dân mạng thì "một nước không thể có 2 vua", nhất là khi Song Hye Kyo đang được ưu ái ở công ty chủ quản này. 

Tuy nhiên thời gian qua, sự nghiệp của Song Hye Kyo có phần xuống dốc. Thậm chí dự án Now, We Are Breaking Up phát sóng hồi năm 2021 không nhận được sự quan tâm của khán giả, nếu như không muốn nói là thất bại thê thảm.

Chính vì lý do này mà nhiều cư dân mạng cho rằng liệu Kim Da Mi đầu quân UAA sẽ khiến Song Hye Kyo thất sủng và không còn được đầu tư nhiều như trước?

Kim Da Mi là nữ diễn viên đầy triển vọng của màn ảnh Hàn trong những năm gần đây. Nữ diễn viên sinh năm 1995 chỉ mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2017, số lượng vai diễn của cô cũng khá khiêm tốn. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận rằng mỗi vai diễn của Kim Da Mi đều rất chất lượng. Đó cũng là lý do vì sao so với nhiều diễn viên khác, Kim Da Mi lại có tốc độ phát triển nhanh và nhận tài nguyên diễn xuất tốt đến như vậy. 

Đặc biệt hình tượng của Kim Da Mi trong dự án Tầng Lớp Itaewon đã gây được ấn tượng cực mạnh. Cũng chính vai diễn này đã giúp Kim Da Mi giành được giải “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại BaekSang Arts Awards 2020.

Xem thêm: Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN