Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp Xui Xẻo bị chê rườm rà, nhìn như 'chị em' với nữ chính

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình của Đinh Vũ Hề tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Bảy Kiếp Xui Xẻo hiện đang là bộ phim nhận được sự chú ý của khán giả. Để quảng bá cho phim, mới đây, đoàn làm phim Bảy Kiếp Xui Xẻo do Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề đóng chính đã tung ảnh poster cảnh đại hôn của hai nhân vật chính. 

Trong hình, hai người đang giao tay cùng nâng chén rượu giao bôi, nam chính nhìn nữ chính đầy thâm tình. Tuy nhiên, khung cảnh lãng mạn một nam một nữ như trên lại bị nhiều cư dân mạng nhận nhầm thành…nữ với nữ?

Sự cố này được cho là tạo hình của nam chính Đinh Vũ Hề có phần hơi rườm rà và nữ tính, khiến nhiều người nhất thời không phân biệt rõ. Nhìn vào poster có thể thấy Đinh Vũ Hề được trang điểm và tạo hình cầu kỳ không kém gì nữ chính Dương Siêu Việt. 

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng nhân dịp này cũng lắc đầu ngán ngẩm trước trào lưu tạo hình nam chính rườm rà nhiều trang sức, có thiên hướng nữ tính hóa trong phim Trung thời gian gần đây. Việc này vô tình làm mất đi vẻ nam tính và khí chất cao cao tại thượng của đấng nam nhi thời xưa. 

Bên cạnh những lời chê bai thì cũng có một bộ phận khán giả thẳng thắn lên tiếng bênh vực nam diễn viên và đoàn làm phim Bảy Kiếp Xui Xẻo. Họ cho rằng vốn vẻ đẹp của Đinh Vũ Hề có thiên hướng phi giới tính, lại để tóc dài nên việc nhìn nữ tính là không thể thay đổi được. 

Xem thêm: Rộ tin Lưu Diệc Phi 'cặp bồ' với Trương Triết Viễn trong dự án từng bị Vương Nhất Bác cho ra 'chuồng gà'?

Một số bình luận của khán giả về tạo hình của Đinh Vũ Hề:

- Mới đầu nhìn qua tôi còn nghĩ là poster của Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý cơ, hai vị tân nương cùng nhau nâng chén rượu giải sầu, chứ không phát hiện ra đây là Đinh Vũ Hề. 

- Chẳng có cái triều đại nào trang điểm kiểu như thế này cả. Vấn đề nam nữ tính hóa trong phim bây giờ càng ngày càng nghiêm trọng rồi, cần xem xét lại thôi.

- Nam nhân cổ đại để tóc dài, nếu mà còn đẹp trai nữa thì trông giống con gái cũng là chuyện bình thường mà. Đây là ảnh tĩnh thì trông vậy chứ nhìn ảnh động thì không giống nữa đâu, anti đừng kiếm cớ dìm người ta nữa.

- Nói đi cũng nói lại, không hiểu sao bây giờ mấy bộ phim cổ trang lúc nào cũng tạo hình nam chính rườm rà thế nhỉ? Nữ chính thì tối giản, nam chính thì rực rỡ chói lòa thật chả ra làm sao.

Bảy Kiếp Xui Xẻo hiện chưa cập nhật lịch chiếu. 

Xem thêm: Rộ tin Lưu Diệc Phi 'cặp bồ' với Trương Triết Viễn trong dự án từng bị Vương Nhất Bác cho ra 'chuồng gà'?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN