Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tại sao nhà Phùng Thiệu Phong chưa từng có ý định tổ chức đám cưới cho Triệu Lệ Dĩnh?

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Có lẽ điều mà dân mạng tiếc nuối nhất trong cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính là cả hai thiếu vắng một lễ cưới chính thức.

Cuộc hôn nhân kéo dài gần 3 năm nhưng suốt quãng thời gian đó, nhà họ Phùng chưa bao giờ có ý định tổ chức một hôn lễ đàng hoàng như nghi thức công bố rước Triệu Lệ Dĩnh về làm dâu. Dân tình cứ chờ đợi rồi thỉnh thoảng nghe thấy thông tin cả hai sẽ tổ chức đám cưới, thế nhưng tất cả chỉ là tin đồn mà thôi. Chưa bao giờ Phùng Thiệu Phong lên tiếng bày tỏ sẽ cho Triệu Lệ Dĩnh một tiệc cưới hỏi như bao người phụ nữ khác.

Vậy thì tại sao nhà họ Phùng lại đối xử với Triệu Lệ Dĩnh như vậy, nếu cuộc hôn nhân của họ tiếp tục duy trì thì chắc có lẽ trong tương lai cũng chẳng có một lễ cưới bù nào cho nàng tiểu hoa họ Triệu đâu. Nói về vấn đề này, trang Sohu từng phỏng vấn mẹ của Phùng Thiệu Phong và nhận được câu trả lời từ bà rằng: "Thực ra, điều này gây bất lợi cho thể diện của gia đình họ Phùng".

Câu nói này từ mẹ Phùng Thiệu Phong ẩn chứa nhiều ý. Có lẽ bà không chấp nhận chuyện con dâu tương lai có bầu trước khi cưới. Ngoài ra, còn có một lý do khác chính là mẹ Phùng Thiệu Phong coi thường Triệu Lệ Dĩnh và trong thâm tâm bà lại chẳng hề chấp nhận nàng tiểu hoa là con dâu của mình.

So với gia cảnh của Phùng Thiệu Phong thì Triệu Lệ Dĩnh có trình độ học vấn thấp và gia cảnh nghèo khó. Trong mắt của "mẹ chồng" thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ là một diễn viên mua vui cho đời và không xứng đáng là con dâu của nhà họ Phùng. Tuy nhiên, khi đó Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai được 5 tháng, điều này buộc mẹ của Phùng Thiệu Phong phải thỏa hiệp. Nhưng bà chỉ chấp nhận việc cả hai đơn giản là đăng ký kết hôn, không được tổ chức đám cưới để nhà họ Phùng không bị giới thượng lưu giễu cợt.

Có thể thấy, ngay từ đầu nhà họ Phùng đã không coi trọng Triệu Lệ Dĩnh và chỉ coi cô như “công cụ sinh sản”. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc và bị nhà chồng coi thường thì việc ly hôn chính là sự giải thoát cho Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh được 2 tuần, Phùng Thiệu Phong đã tích cực tìm vợ mới?

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN