Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh được 2 tuần, Phùng Thiệu Phong đã tích cực tìm vợ mới?

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Không hề đau buồn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Triệu Lệ Dĩnh, ngay lập tức Phùng Thiệu Phong đã có ý định tìm vợ mới qua những cuộc hẹn hò?

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, chưa đầy 2 tuần sau khi Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, bố mẹ nam diễn viên liền bắt đầu tích cực giúp con trai tìm bạn đời mới và sắp xếp những buổi hẹn hò, xem mặt. Đối với chuyện ly hôn vừa rồi của Phùng Thiệu Phong, bố mẹ của anh có lối nghĩ rất thoáng và mong muốn con trai ổn định cuộc sống trở lại.

Mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh được 2 tuần, Phùng Thiệu Phong đã tích cực tìm vợ mới? Ảnh 1

Tuy nhiên, điều kiện mà bố mẹ nam diễn viên đặt ra cho con dâu tương lai đó là con nhà gia giáo, hào môn và đặc biệt không thuộc giới giải trí. Tin tức này vừa lan truyền đã khiến dư luận ác cảm, có cái nhìn không hay về nhà họ Phùng vì điều kiện tuyển vợ cho con mà họ đưa ra như tỏ ý coi thường cô "con dâu cũ" Triệu Lệ Dĩnh.

Mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh được 2 tuần, Phùng Thiệu Phong đã tích cực tìm vợ mới? Ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên vợ chồng sau khi hợp tác qua hai bộ phim Tây Du Ký: Nữ nhi quốcMinh Lan truyện. Sau khi kết hôn, cả hai sinh được một cậu con trai kháu khỉnh. Bất ngờ thay, khi ai cũng tưởng cặp đôi này có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì họ lại đột ngột tuyên bố ly hôn. Cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 3 năm thì "đường ai nấy đi", nhưng họ chia tay trong hòa bình và sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai.

Mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh được 2 tuần, Phùng Thiệu Phong đã tích cực tìm vợ mới? Ảnh 3

Cả hai nên duyên nhờ công việc nhưng rồi ly hôn cũng vì công việc. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, vì gặp nhau thì ít nhưng xa nhau thì nhiều, cặp đôi quyết định chia tay và dành cho nhau lời chúc tốt đẹp đến đối phương: “Ngày tháng sau này còn rất dài, quá khứ vẫn rất đẹp, hy vọng tương lai sẽ càng tốt hơn".

Xem thêm: Trần Nghiên Hy lên tiếng khi dân mạng muốn Trần Hiểu ly hôn với mình để theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN