Phim Ảnh

Phim Ảnh

5 ngôi sao suýt trở thành Doctor Strange của nhà Marvel, họ là những ai?

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Mặc dù Benedict Cumberbatch luôn là lựa chọn đầu tiên của Marvel cho vai Stephen Strange, nhưng những ngôi sao này cũng từng được nhắm đến cho vai diễn.

Joaquin Phoenix

Chàng Joker nổi tiếng Joaquin Phoenix từng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Doctor Strange của vũ trụ MCU khi Benedic Cumberbatch từ chối lời đề nghị đầu tiên của nhà sản xuất. 

Trước đó nam diễn viên đã được nhắm đến cho vai Hulk trong The Avengers. Nhưng anh đã từ chối cả vai Hulk lẫn Doctor Strange vì cùng một lý do: Joaquin không muốn bó buộc bản thân mình ở một vai diễn trong nhiều năm như các dòng phim siêu anh hùng thường làm. 

Jared Leto

Có vẻ nhà Marvel khá có hứng thú với các Joker khi một lần nữa người mà họ cân nhắc cho vai Stephen StrangeJared Leto, ngôi sao điện ảnh thủ vai Joker phiên bản Suicide Squad cùng các vai diễn trong Dallas Buyers Club Blade Runner 2049. Ngoài ra, nam diễn viên đa tài còn được biết đến qua tác phẩm âm nhạc Thirty Seconds to Mars.

Sau duyên nợ hụt với Doctor Strange thì sắp tới đây, Jared sẽ gia nhập Marvel với vai diễn siêu ác nhân ma cà rồng Morbius. Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2021 sau lần hoãn chiếu do dịch Covid hồi tháng 7.

Jake Gyllenhaal

Một trường hợp khác cũng từng "có duyên không nợ" với Bác sĩ Trang là nam diễn viên Jake Gyllenhaal. Thay vì được trở thành vị Phù thủy Tối Thượng đầy phép thuật với khả năng tính xác suất thống kê thần sầu thì Jake lại trở thành ác nhân Mysterio lươn lẹo cuả phần phim Spider Man: Far From Home 

Daniel Radcliffe

Cậu bé phù thủy Harry Potter suýt thì đã trở thành ông chú phù thủy khi Daniel Radcliffe đã gặp gỡ Marvel Studios để thảo luận về khả năng đóng vai Stephen Strange. Tiếc thay, khán giả vẫn chưa có cơ hội gặp lại nam diễn viên với vai phù thủy một lần nữa vì cuộc thảo luận có vẻ không thành công.

Joseph Gordon-Levitt

Anh chàng "số nhọ" trong bộ phim 500 days of summer, Joseph Gordon-Levitt cũng từng có khả năng được trở thành một siêu anh hùng trong vũ trụ MCU khi ngoài vai diễn Doctor Strange, Joseph còn lọt vào danh sách các ứng cử viên tiềm năng cho vai Peter Quill trong Guardians of the Galaxy.

Dù không trở thành siêu anh hùng của Marvel, nam diễn viên cũng đã được bù đắp khi tham gia bộ phim về siêu anh hùng khác là Project Power do Netflix phát hành. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN