Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sự trái ngược giữa Hoàng Hiên - Vương Nhất Bác: Người tận tâm quay phim, kẻ chỉ lo chạy show bên ngoài

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không ít dân mạng nhận xét rằng với thái độ trái ngược giữa Hoàng Hiên và Vương Nhất Bác khi quay phim đã cho khán giả thấy đâu mới chính là diễn viên thực thụ.

Hiện tại, Vương Nhất Bác đang có những tác phẩm truyền hình "tồn kho" vô cùng hứa hẹn và được đông đảo fan hâm mộ mong chờ. Có thể kể đến hai bộ phim do anh chàng đóng chính là Hữu phỉ Băng vũ hỏa. Gần đây, nhiều tin tức trên mạng cho biết, cả hai dự án phim này của Vương Nhất Bác sẽ sớm trình làng với khán giả, thậm chí có thể trùng lịch, đối đầu với nhau.

Các bloggers trên Weibo đưa tin vào đầu tháng 12, Vương Nhất Bác sẽ ghi hình show Happy Camp của đài Hồ Nam để quảng bá bộ phim Băng vũ hỏa. Theo thông tin trước đó cho biết, Băng vũ hỏa sẽ phát sóng trên nhà đài này vào tháng 1 năm sau. Dựa trên thời gian thì tin tức này khá đáng tin cậy vì độ trùng khớp lịch trình giữa hai nguồn tin.

Bên cạnh đó, lịch dự kiến ra mắt của Hữu phỉ cũng đã râm ran suốt nhiều ngày nay. Bộ phim được cho là sẽ chiếu độc quyền trên trang Tencent vào cuối tháng 12 với độ dài 55 tập. Điều này đồng nghĩa Hữu phỉ Băng vũ hỏa sẽ đụng độ trực tiếp với nhau.

Băng vũ hỏa có đề tài đặc biệt, đội ngũ sản xuất lại rất xuất sắc. Nếu như hiệu ứng phát sóng của bộ phim này trở nên tốt, rất có thể sẽ mang đến danh tiếng rất cao cho Vương Nhất Bác. Trong đó, tác phẩm như Hữu phỉ phù hợp để thu hút người hâm mộ, và bạn diễn của ngôi sao sinh năm 1997 lại là Triệu Lệ Dĩnh - người được mệnh danh là "nữ hoàng rating", thế nên độ hot và lượt xem của dự án này không có gì phải lo lắng. Cả hai tác phẩm đều rất quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với Vương Nhất Bác, chẳng thể nào bên trọng bên khinh trong khâu quảng bá được.

Xem thêm: Tiêu Chiến gọi - Vương Nhất Bác trả lời: Hữu phỉ chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay?

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề duy nhất mà Vương Nhất Bác sẽ phải đối mặt. Giờ đây, nam minh tinh đang gia nhập đoàn phim Phong khởi Lạc Dương. Vừa mới vào đoàn, anh chàng thường xuyên nghỉ phép để tham gia các hoạt động và ghi hình cho các chương trình giải trí. Điều này khiến cho ngôi sao Trần tình lệnh không thể nào toàn tâm toàn ý cho bộ phim mà mình tham gia, chất lượng cảnh quay chẳng thể nào được đảm bảo.

Không chỉ Vương Nhất Bác mà nữ chính của Phong khởi Lạc Dương là Tống Thiến cũng liên tục vắng mặt vì công việc riêng. Duy chỉ có Hoàng Hiên là chăm chỉ với nghề diễn của mình, anh luôn có mặt tại phim trường.

Vì đều là nam chính nhưng thái độ, sự cần mẫn trong công việc quay phim giữa Hoàng Hiên và Vương Nhất Bác hoàn toàn trái ngược nhau khiến fan của Hoàng Hiên vô cùng bất mãn và lên tiếng chế nhạo Vương Nhất Bác. 

Xem thêm: List phim đài CCTV công bố: Tác phẩm của Tiêu Chiến được chọn nhưng Vương Nhất Bác chẳng thấy đâu

Khi lịch trình sự kiện mâu thuẫn với thời gian ở trong đoàn phim, Hoàng Hiên liền hủy bỏ hoạt động bên ngoài, toàn tâm toàn ý làm diễn viên. Điều này khiến fan hâm mộ của nam diễn viên rất uất ức, liền chất vấn phòng làm việc: "Có người dùng phân nửa thời gian quay phim để chạy show bên ngoài, lẽ nào Hoàng Hiên nghỉ phép một ngày cũng không được hay sao?".

Lúc này, một số cư dân mạng liền trích dẫn lịch trình của Vương Nhất Bác vào đầu tháng 12 sắp tới. Có thể thấy hàng loạt hoạt động bên lề khiến nam minh tinh phải chạy show liên tục, ngày quay phim thì vô cùng ít ỏi, khiến mọi người rất lo lắng về chất lượng của tác phẩm mà anh đang quay. Vì thế, đa số dân mạng đều nhận định rằng chính vì thái độ, sự khác biệt giữa Hoàng Hiên và Vương Nhất Bác đã cho dư luận thấy đâu mới là diễn viên đích thực, đâu là minh tinh thương mại chỉ biết chạy show để kiếm tiền.

Trước đây, đã có nhiều bài học về việc nghệ sỹ không nghiêm túc trong công việc, hy vọng Vương Nhất Bác đừng đi theo vết xe đổ, gặp phải sai lầm tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN