Phim Ảnh

Điểm qua 4 'Em gái quốc dân' của Hoa ngữ: Dương Tử ngày một thăng hạng, người cuối cùng lại bị lãng quên

Anh Tú
Chia sẻ

Trong số 4 ngôi sao được công nhận là "Em gái quốc dân", Dương Tử có lẽ là người có sự nghiệp nổi bật hơn hẳn.

Danh xưng "Em gái quốc dân" luôn là một điều gì đó rất đáng tự hào vì đã nhận được sự công nhận và yêu thích lớn của dư luận. Tại làng giải trí Hoa ngữ, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Dương Lệ Hiểu cùng Trương Tử Phong đều được ưu ái gọi với danh xưng này. 

Dương Tử 

Xuất phát điểm là ngôi sao nhí, ngay từ khi còn nhỏ Dương Tử đã nhận được sự yêu thích của khán giả xem phim. Sau nhiều năm làm nghề, nữ diễn viên 9x gây thương nhớ với nhiều bộ phim ấn tượng như Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoan Lạc Tụng, Cá Mực Hầm Mật... và trở thành tiểu hoa hậu 90 nổi tiếng bậc nhất hiện nay. 

Dương Tử ngày nhỏ. 
Dương Tử ghi dấu ấn với khán giả trong nhiều siêu phẩm hấp dẫn. 

Tuy vậy, để có được thành công như bây giờ, Dương Tử cũng đã phải trải qua không ít gian khó, thậm chí còn từng bị đoàn phim đuổi ra khỏi phim trường và khách sạn, phải cuốc bộ kéo hành lý hàng cây số để tìm sự trợ giúp. 

Trước khi trở thành đỉnh lưu như hiện tại, Dương Tử đã từng phải chịu không ít tủi nhục. 

Xem thêm: BXH tìm kiếm dàn sao Cbiz trên Baidu từ 2011 - 2022: Chỉ có Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh làm được điều này

Quan Hiểu Đồng 

Một "Em gái quốc dân" khác cũng nổi tiếng không kém gì Dương Tử, đó là Quan Hiểu Đồng. Hơn nữa, xét về lai lịch, nữ diễn viên họ Quan còn nổi bật hơn cả đàn chị. 

Quan Hiểu Đồng từng được kì vọng sẽ làm nên chuyện nhưng lại gây thất vọng không ít. 

Quan Hiểu Đồng bắt đầu diễn xuất khi mới 4 tuổi, cô nàng tham gia trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Nhưng đáng tiếc, sự nghiệp của cô dường như đang bị chững lại sau khi trưởng thành, dù rất tích cực hoạt động nghệ thuật vẫn chưa thể phất lên được. 

Có lẽ, thứ mà người ta nhớ nhất đến Quan Hiểu Đồng hiện tại không phải là những tác phẩm cô nàng góp mặt mà chính là danh xưng "Bạn gái Lộc Hàm". 

Trương Tử Phong 

Trương Tử Phong ngay từ khi xuất đạo đã có tài nguyên phim ảnh rất đáng ghen tị, được nhiều đạo diễn yêu thích và công nhận khả năng diễn xuất. Mới hơn 20 tuổi, cô đã giành nhiều giải thưởng danh giá, vượt trội hơn hẳn Dương Tử hay Quan Hiểu Đồng như giải Bách Hoa, Hoa Đỉnh, là người trẻ tuổi nhất được đề cử giải Bạch Ngọc Lan, Kim Mã. 

Trương Tử Phong khi còn nhỏ. 

"Em gái quốc dân" tuy được công nhận về diễn xuất, nhưng đời tư lại khá tai tiếng. Vụ việc hẹn hò với 'Tra nam Cbiz" Yên Hủ Gia gần đây của Trương Tử Phong đã khiến dư luận dậy sóng, số lượng người "thoát fan" đếm không xuể. 

Dương Lệ Hiểu 

Nhắc đến những diễn viên xuất thân là sao nhí chắc hẳn phải kể đến Dương Lệ Hiểu. Còn nhớ khoảng thời gian khi cô nàng hợp tác cùng Thích Tiểu Long, bộ đôi trai tài gái sắc này rất được lòng khán giả. 

Nữ diễn viên họ Dương vừa xinh đẹp, vừa sở hữu kỹ năng diễn xuất tốt, nhiều người đã rất lạc quan về con đường thăng tiến sự nghiệp của cô nàng. Chỉ tiếc rằng, cô lại lựa chọn rời xa làng giải trí và tập trung vào việc học hơn là phát triển nghiệp diễn, cái tên Dương Lệ Hiểu cũng dần rơi vào quên lãng từ đây. 

Nếu Dương Lệ Hiểu vẫn lựa chọn theo đuổi nghệ thuật, có lẽ danh tiếng của cô nàng cũng không kém cạnh gì Dương Tử hay Quan Hiểu Đồng. 

Trong số bốn "Em gái quốc dân" vừa kể trên, bạn ấn tượng với ngôi sao nào nhất?

Xem thêm: Vị trí 'Nhất ca' của Hoan Thụy sắp thay đổi: Nhậm Gia Luân rớt phong độ, 'nhường ngôi' cho Thành Nghị?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất