Phim Ảnh

Sự nghiệp của Dương Mịch: 5 tuổi bước chân vào showbiz, phẫu thuật thẩm mỹ để tiếp tục làm diễn viên

Anh Tú
Chia sẻ

Hiếm ai biết rằng Dương Mịch lên 5 tuổi đã có vai diễn đầu tiên, thậm chí từng phẫu thuật thẩm mỹ để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp.

Dương Mịch hiện nay đang là ngôi sao hạng A hàng đầu Cbiz. Thành công của nữ diễn viên không đến từ ngày một ngày hai mà phải trải qua một quá trình dài với nhiều sự nỗ lực và cố gắng. Có những điều đằng sau ánh hào quang mà không phải bất cứ ai cũng biết về nàng hoa đán. 

Dương Mịch có vai diễn đầu tiên trong đời khi lên 5 tuổi. Vốn dĩ nàng tiểu hoa thích vẽ tranh và có mơ ước làm họa sĩ nhưng bố mẹ lại không đồng ý cho cô đi học vẽ. Một phần do tính cách hiếu động, nghịch ngợm của cô nàng, một phần là do bố mẹ kì vọng nhiều hơn ở đứa con gái nhỏ. 

Từ nhỏ, Dương Mịch đã rất hiếu động...
Nhưng ngoại hình  rất dễ thương và lanh lợi. 

Sau đó, bố mẹ nữ diễn viên đã đăng kí cho cô tham gia một lớp đào tạo diễn viên điện ảnh và truyền hình dành cho trẻ em. Chính quyết định này đã đưa đến vai diễn đầu tiên cho Dương Mịch trong bộ phim Đường Minh Hoàng

Vai diễn đầu tiên của Dương Mịch là trong bộ phim Đường Minh Hoàng. 

Cô bé với đôi mắt to tròn, thông minh, lanh lợi, đáng yêu đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Đây cũng chính là bước đệm đầu tiên đưa Dương Mịch đi theo con đường diễn xuất. 

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Cảnh hôn của Dương Dương và Triệu Lộ Tư khiến khán giả 'nóng mắt' vì quá đơ

Sau đó, Dương Mịch tiếp tục tham gia dự án phim nổi tiếng Thần Điêu Đại Hiệp. Tuy nhiên khả năng diễn xuất của nàng hoa đán khi đó còn khá hạn chế, ngoại hình cũng không long lanh nổi bật. Việc được đóng chung với loạt diễn viên nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi,... càng khiến nữ diễn viên bị lu mờ hơn. 

Nhan sắc và diễn xuất của Dương Mịch...
Hoàn toàn bị lu mờ trước "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi. 

Sau khi thi đỗ Bắc Ảnh, Dương Mịch chăm chỉ thử sức ở nhiều vai diễn khác nhau. Thậm chí, nữ diễn viên còn phải chỉnh hình khuôn mặt để tiếp tục sự nghiệp. Đạo diễn Lý Thiếu Trung cho rằng khuôn hàm vuông của Dương Mịch không phù hợp với các vai nữ chính, vì vậy, nữ diễn viên quyết định nhổ đi 4 chiếc răng hàm để thu nhỏ gương mặt. Nàng tiểu hoa cũng nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để giúp gương mặt thon nhỏ hơn. 

Chiếc cằm vuông chính là nhược điểm lớn nhất của Dương Mịch. 

Quả nhiên sau đó, sự nghiệp của nàng hoa đán cũng khởi sắc lên rất nhiều. Loạt dự án phim của Dương Mịch hot lên nhanh chóng như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Phanh Nhiên Tinh Động, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,...

Cung Tỏa Tâm Ngọc đã đưa tên tuổi của Dương Mịch đến với nhiều khán giả. 
Nhan sắc của nàng hoa đán ngày càng thăng hạng. 

Hiện tại, Dương Mịch đã có chỗ đứng vững chắc trong Cbiz. Thành công của nữ diễn viên có được ngày hôm nay quả thực xứng đáng với những hy sinh và nỗ lực hết mình trong quá khứ. 

Xem thêm: Weibo hiện tính năng IP người dùng: Triệu Lộ Tư bị ném đá, Dương Tử - Tiêu Chiến lại được khen hết lời

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất