Phim Ảnh

Sự cạnh tranh của ba tiểu hoa 95: Bạch Lộc có phim chiếu đài, Triệu Lộ Tư 'bội thu'

Bình Thanh
Chia sẻ

Ba sao nữ nổi tiếng nhất hiện nay là Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân có những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Cách đây không lâu, theo một blogger đưa tin, thời gian gần đây, ba nữ diễn viên trẻ là Ngu Thư Hân, Triệu Lộ TưBạch Lộc đã ràng buộc lẫn nhau một cách chặt chẽ. Sau này, cả ba sẽ không thiếu đề tài lên hot search cùng nhau. 

Sự cạnh tranh của ba tiểu hoa 95: Bạch Lộc có phim chiếu đài, Triệu Lộ Tư 'bội thu' Ảnh 1

Trong số đó, Bạch Lộc sinh năm 1994, hai người còn lại là tiểu hoa 95. Nói chính xác thì Bạch Lộc nên được xếp vào tiểu hoa 90 nhưng đoàn đội cô ấy lại muốn đưa cô nàng vào nhóm tiểu hoa 95. Nguyên nhân là do địa vị của Bạch Lộc nếu muốn chen vào hàng top của tiểu hoa 90 thực sự rất khó khăn. Nói cách khác, nhóm tiểu hoa 90 trong giới phim ảnh không hề thiếu những nghệ sĩ có địa vị cao hơn Bạch Lộc. 

Sự cạnh tranh của ba tiểu hoa 95: Bạch Lộc có phim chiếu đài, Triệu Lộ Tư 'bội thu' Ảnh 2

Hè năm nay, Ngu Thư HânTriệu Lộ Tư trở nên nổi tiếng hơn với các bộ phim webdrama cổ trang chiếu hè là Thương Lan QuyếtTinh Hán Xán Lạn. Ngu Thư Hân còn trở thành nghệ sĩ đầu tiên có phim chiếu trên hai nền tảng online lớn mà nhiệt độ phim cùng phá 10000. Hiện tại, cô đang quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 6 đóng với Hứa Khải.

Sự cạnh tranh của ba tiểu hoa 95: Bạch Lộc có phim chiếu đài, Triệu Lộ Tư 'bội thu' Ảnh 3

Về phía Triệu Lộ Tư, cô nàng cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ với một loạt phim chế tác tốt như Hậu Lãng, Vụng Trộm Không Thể Giấu, Thần Ẩn và rất nhiều bộ phim tin đồn khác.

Trong khi đó, Bạch Lộc dường như lại có bước tiến lớn hơn cả khi xuất hiện trong bộ phim chiếu đài Cảnh Sát Vinh Dự đóng với Trương Nhược Quân. Bạch Lộc hiện còn nắm trong tay 2 bộ phim cổ trang được dự đoán sẽ hot là Ninh An Như Mộng Trường Nguyệt Tẫn Minh

Sự cạnh tranh của ba tiểu hoa 95: Bạch Lộc có phim chiếu đài, Triệu Lộ Tư 'bội thu' Ảnh 4

Điểm chung của cả ba nữ diễn viên trẻ là đều được đánh giá cao khi tạo cảm giác couple với bạn diễn. Bên cạnh đó, họ đều xây dựng hình tượng những cô gái thời đại 4.0 chăm chỉ đăng ảnh selfie, đáng yêu và gần gũi.

Xem thêm: Vương Nhất Bác gây sốt với mái tóc chất lừ, Tiêu Chiến liệu còn yêu?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất