Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Stylist 'bóc' nhan sắc thật của Dương Tử, nói một câu khiến dân tình bùng nổ

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Nhan sắc thật của Dương Tử khiến dân tình ngỡ ngàng.

Nhan sắc của Dương Tử trước giờ luôn là đề tài được công chúng bàn luận sôi nổi, mặc dù khoảng một năm trở lại đây, trạng thái của nữ diễn viên đã tốt lên trông thấy, xinh đẹp, tự tin và phong cách hơn, nhưng nhiêu đó dường như vẫn chưa đủ để “thuyết phục” khán giả, nhiều người cho rằng, cô đẹp là nhờ photoshop chứ không phải nét đẹp tự nhiên, sẵn có. 

Tuy nhiên, stylist, người làm việc trực tiếp với Dương Tử lại không cho là vậy. Nhân vật này còn đăng hẳn một bài viết kèm bức ảnh chụp ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương lên trang mạng xã hội để chứng minh rằng Dương Tử xinh đẹp đến nhường nào. 

Theo đó, người này viết: “Đây là bức ảnh gốc mà tôi chụp cho Tiểu Yêu (vai diễn Dương Tử đóng trong Trường Tương Tư), cô ấy rất đẹp. Mỗi lần hợp tác, tôi đều rất vui. Cô ấy đã trưởng thành trước mắt chúng tôi. Cô ấy vẫn đang làm việc chăm chỉ và tiến bộ, điều đó thực sự ngọt ngào và tuyệt vời”. 

Stylist 'bóc' nhan sắc thật của Dương Tử, nói một câu khiến dân tình bùng nổ Ảnh 1
Ảnh Dương Tử do stylist đăng lên. 

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã thu hút được một lượng lớn dân tình tham gia thảo luận. Nhan sắc của Dương Tử trong bức ảnh (được cho là ảnh gốc) nhận về vô số lời khen từ netizen. Vốn đã quen với một Dương Tử “không thể sống thiếu photoshop”, nên khi trông thấy tấm hình này, nhiều người phải thốt lên rằng trạng thái ngoài đời của cô không hề tệ như trong suy nghĩ bấy lâu nay của họ. 

Stylist 'bóc' nhan sắc thật của Dương Tử, nói một câu khiến dân tình bùng nổ Ảnh 2
Nhan sắc của Dương Tử tuy còn nhiều tranh cãi nhưng hiếm ai có thể phủ nhận năng lực của nữ diễn viên. Đa phần phim Dương Tử đóng đều được đón nhận nhiệt tình. 

Dương Tử là một trong những tiểu hoa xuất sắc nhất lứa 90 với sự nghiệp diễn xuất đáng mơ ước. Nữ diễn viên bật lên nhờ Hoan Lạc Tụng và thành công "phi thăng" lên hàng đỉnh lưu nhờ siêu phẩm cổ trang Hương Mật Tựa Khói Sương cùng Cá Mực Hầm Mật. 

Bên cạnh đó, Dương Tử cũng là cái tên nóng bỏng tay thời gian gần đây sau khi Trường Tương Tư phát sóng, giúp nữ diễn viên càng thêm củng cố được địa vị của bản thân trong làng giải trí. 

Xem thêm: 

Cảnh nóng của Bạch Lộc - Trương Lăng Hách gây sốt cõi mạng giữa ồn ào hẹn hò

Đàm Tùng Vận bị các đồng nghiệp nam xa lánh mỗi khi diễn cảnh hôn

Liên Hoa Lâu sản xuất phần 2, Thành Nghị từ chối tham gia?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ